12 mẫu nhà 2 tầng nông thôn GIÁ RẺ, dễ xây dựng

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Sưu tầm các mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đủ kiểu dáng, phong cách, có chi phí xây dựng từ 300 - 800 triệu để bạn đọc tham khảo.

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao, kéo theo đó là những đòi hỏi về không gian sống ngày một lớn. Bằng chứng là ở nông thôn, ngày càng có nhiều ngôi nhà đẹp, độc đáo được xây dựng. Với lợi thế quỹ đất rộng, nhà ở nông thôn dễ dàng thiết kế nhiều phong cách khác nhau, tùy vào sở thích và khả năng tài chính mà gia chủ lựa chọn mẫu nhà phù hợp.

Dưới đây là những gợi ý về các mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp, giá rẻ và dễ xây dựng nhất.

Nhà 2 tầng ở nông thôn nên xây kiểu gì?

Nhà 2 tầng ở nông thôn

Nhà 2 tầng là kiểu nhà phổ biến cả ở nông thôn lẫn thành thị. Nhà có cấu trúc gồm 1 tầng trệt và 1 tầng lầu. Ở một số gia đình để mở rộng thêm diện tích sống thì gia chủ có thể xây thêm tầng tum hoặc gác lửng. Riêng nhà 2 tầng ở nông thôn thường đi kèm với khoảng sân vườn khá rộng, cộng với hệ thống cổng hàng rào chắc chắn (ở thành phố tùy diện tích đất mà có thể có hoặc không).

Về thiết kế, gia chủ có rất nhiều sự lựa chọn cho căn nhà của mình, ví dụ như:

Chuyên thiết kế, thi công nhà 2 tầng đủ phong cách. Sử dụng vật liệu tốt nhất, chúng tôi mang đến cho bạn công trình chất lượng, thẩm mỹ. Giá xây dựng chỉ 2,9 triệu/m2, bảo hành lâu năm.

Liên hệ tư vấn: 0833.022.023

Lựa chọn xây nhà như thế nào phụ thuộc vào sở thích, sự phù hợp với thế đất và khả năng tài chính của từng người. Dưới đây là các gợi ý về mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp nhất theo từng mức chi phí.

TOP các mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn đẹp, rẻ

Ở bài viết Cách tính toán chi phí xây nhà dễ hiểu & tiết kiệm nhất, Trần Anh Group đã chia sẻ công thức và hướng dẫn cách tính chi phí xây nhà từ A - Z. Có thể thấy chi phí xây nhà sẽ không giống nhau, trên thực tế sẽ phụ thuộc vào diện tích xây dựng, phong cách kiến trúc, vật liệu sử dụng và đơn giá xây dựng.

Để biết được chi phí xây nhà 2 tầng ở nông thôn chính xác là bao nhiêu, gia chủ cần liên hệ với đơn vị xây dựng để được tư vấn, báo giá. Còn dưới đây là các mẫu nhà với nhiều mức giá khác nhau để gia chủ tham khảo và dễ dàng đưa ra ý tưởng cho căn nhà của mình.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 300 triệu

300 triệu để xây dựng được căn nhà 2 tầng không phải điều đơn giản. Nhà thường được xây dựng trên nền diện tích nhỏ hẹp, sử dụng phong cách hiện đại và mọi thứ được đơn giản nhất có thể. Vật liệu xây dựng cũng mức ở tầm trung và thường không chú trọng vào khâu trang trí.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 300 triệu 1

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 300 triệu 2

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 300 triệu 3

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu

Với chi phí 500 triệu, gia chủ có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế cho căn nhà cũng như chú trọng vào trang trí. Tuy vậy, vật liệu sử dụng cho mẫu nhà này vẫn ưu tiên loại giá rẻ để dành chi phí cho các hạng mục khác.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu 1

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu 2

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 500 triệu 3

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 700 - 800 triệu

Chi phí từ 700 - 800 triệu gia chủ có thể xây được một ngôi nhà đẹp ở nông thôn. Ở đây với lợi thế nhân công rẻ hơn thành phố, gia chủ có thể tiết kiệm một khoản chi phí kha khá để dành cho việc xây dựng khác. Trong khoảng giá này, gia chủ có thể lựa chọn nhà phong cách tân cổ điển độc đáo, sử dụng mái thái hoặc mái Nhật sang trọng.

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 700 - 800 triệu 1

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 700 - 800 triệu 2

Mẫu nhà 2 tầng nông thôn 700 - 800 triệu 3

Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn > 1 tỷ

Xây nhà 1 tỷ ở nông thôn là một con số khá thoải mái. Gia chủ có thể xây dựng nhà theo kiểu biệt thự sang trọng hoặc nhà kiểu Pháp cầu kỳ, xa hoa. Với chi phí này, vật liệu xây dựng cũng có thể chọn loại tốt hơn, đồng thời có thể chú trọng khâu trang trí để mang đến không gian sống độc đáo.

Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn > 1 tỷ 1

Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn > 1 tỷ 2

Mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn > 1 tỷ 3

Những thông tin và hình ảnh về mẫu nhà 2 tầng nông thôn nói trên chỉ mang tính chất tham khảo. Trên thực tế, tùy thuộc vào diện tích xây dựng, vật liệu sử dụng và phong cách thiết kế mà chi phí sẽ có sự khác nhau. Gia chủ cần liên hệ với đơn vị xây dựng uy tín để được tư vấn chính xác, cụ thể hơn.

>>> Xem thêm: