[TOP 15] Hình ảnh nhà vệ sinh đẹp, bố trí khoa học

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Bộ sưu tập các mẫu hình ảnh nhà vệ sinh đẹp, bố trí hiện đại, khoa học. Tuyển chọn mẫu hình được nhiều người yêu thích hiện nay.

Nhà vệ sinh là một hạng mục quan trọng của công trình nhà ở. Bố trí nhà vệ sinh không chỉ liên quan đến công năng, tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến phong thủy. Trong khi đó, cả 3 yếu tố này đều là tiêu chí để đánh giá một nhà vệ sinh có đẹp hay không.

Trước đây, nhà vệ sinh không được chú trọng, việc xây dựng chỉ nhằm mục đích là nơi để tắm giặt, vệ sinh cá nhân. Tuy nhiên theo thời gian, khi chất lượng đời sống của con người được nâng cao cũng là lúc những đòi hỏi về thiết kế nhà vệ sinh ngày một lớn hơn. Theo đó, nhà vệ sinh không chỉ phải tiện dụng mà còn phải đẹp và nổi bật.

Bài viết dưới đây là toàn bộ những hình ảnh nhà vệ sinh đẹp nhất để bạn đọc tham khảo và lên ý tưởng thiết kế.

Xem thêm:

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh đơn giản

Đối với những căn nhà diện tích nhỏ hoặc căn nhà đơn giản thì đây là mẫu nhà vệ sinh phù hợp. Gia chủ sử dụng nhà vệ sinh kết hợp 2 trong 1, sử dụng vách ngăn bằng kính cường lực để chia đôi không gian thành nơi vệ sinh và nơi tắm. Mặc dù diện tích khá nhỏ nhưng nhờ vật dụng đơn giản và bố trí hợp lý nên tổng thể nhà vệ sinh vẫn gọn gàng, khoa học.

Nếu thích mẫu nhà vệ sinh đơn giản như này, gia chủ chỉ cần sử dụng các vật dụng sau: Bồn cầu, lavabo, vòi rửa, vòi tắm, gương, kệ đựng mỹ phẩm, giá treo khăn và đồ,... Điều quan trọng nhất của mẫu nhà vệ sinh này nằm ở cách bố trí, sắp xếp sao cho khoa học và tiện dụng.

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh đơn giản 1

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh đơn giản 2

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh đơn giản 3

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp

Tương tự như mẫu trên, tuy nhiên ở mẫu này diện tích nhà vệ sinh sẽ nhỏ hơn, do vậy đòi hỏi cao hơn về sự bố trí và cách sắp xếp. Với diện tích nhỏ, nhà vệ sinh nên được thiết kết 2 trong 1, có thể sử dụng vách ngăn để ngăn không gian tắm rửa với vệ sinh hoặc không.

Đối với đồ dùng, ưu tiên sử dụng những món đồ nhỏ gọn, vừa đủ sử dụng và đồ thông minh. Đặc biệt, gia chủ nên sử dụng tủ âm tường hoặc lavabo kết hợp với tủ đồ phía dưới để tăng không gian sử dụng, đồng thời làm đồ trang trí cho nhà vệ sinh thêm ấn tượng.

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp 1

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp 2

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh nhỏ đẹp 3

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh đẹp hiện đại

Nhà vệ sinh hiện đại đề cao công năng và trang trí. Một đặc điểm dễ nhận thấy nhất ở mẫu nhà vệ sinh hiện đại là sự có mặt của cây xanh trang trí hoặc không gian mở hướng ra thiên nhiên. Mặc dù các chi tiết trang trí không cầu kỳ nhưng vẫn làm nổi bật không gian.

Kiểu nhà vệ sinh này thường được dùng cho nhà ở phong cách hiện đại. Màu sắc thường sử dụng màu cơ bản, tươi sáng để toát lên được sự khỏe khoắn, sinh động thường thấy của phong cách này.

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh đẹp hiện đại 1

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh đẹp hiện đại 2

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh đẹp hiện đại 3

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh sang trọng

Biệt thự, nhà vườn hay nhà ở phong cách tân cổ điển thường sẽ thiết kế nhà vệ sinh theo kiểu sang trọng, quý tộc. Đối với mẫu này, nhà vệ sinh thường được xây dựng trên nền diện tích lớn. Trong phòng sẽ được trang bị đầy đủ các đồ dùng, thiết bị phục vụ cho nhu cầu vệ sinh, tắm rửa và thư giãn của gia chủ. Đặc biệt, toàn bộ vật liệu và đồ dùng sử dụng đều là đồ cao cấp vừa mang đến sự sang trọng vừa khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

Khi áp dụng kiểu nhà vệ sinh này, gia chủ cần xem xét đến phong cách kiến trúc của toàn ngôi nhà. Nếu như nhà ở hiện đại thì nhà vệ sinh sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại. Tương tự, nhà cổ điển hay tân cổ điển thì nhà vệ sinh cũng phải đồng nhất với phong cách này.

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh sang trọng 1

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh sang trọng 5

Hình ảnh mẫu nhà vệ sinh sang trọng 3

Hình ảnh trang trí nhà vệ sinh đẹp

So với các không gian khác như phòng khách, phòng ngủ thì trang trí nhà vệ sinh đơn giản hơn rất nhiều. Việc trang trí rườm rà nếu nhà vệ sinh chật chội sẽ càng khiến không gian túng, rối rắm.

Dưới đây là một vài hình ảnh trang trí nhà vệ sinh đẹp mà bạn có thể tham khảo, áp dụng. Theo đó, sử dụng cây xanh, treo tranh ảnh, thiết kế cửa sổ và rèm che, sử dụng gạch ốp lát độc đáo và sử dụng tủ kệ thông minh,... được xem là những ý tưởng trang trí nhà vệ sinh độc đáo.

Hình ảnh trang trí nhà vệ sinh đẹp 1

Hình ảnh trang trí nhà vệ sinh đẹp 2

Hình ảnh trang trí nhà vệ sinh đẹp 3

Bên cạnh việc tham khảo hình ảnh nhà vệ sinh đẹp để lên ý tưởng thiết kế thì gia chủ nên nhờ đến sự tư vấn của các kiến trúc sư để họ tư vấn mẫu phù hợp với nhu cầu sử dụng, mong muốn và tài chính. Ngoài ra, gia chủ nên tham khảo thêm những mẫu bản vẽ nhà vệ sinh đẹp, khoa học để biết được cách bố trí như thế nào cho hợp lý.

Đơn vị thiết kế, thi công nhà vệ sinh chuyên nghiệp:

Liên hệ tư vấn: 0833.022.023