Có 2 tỷ mua nhà ở đâu Tp. HCM? (Phân tích cùng chuyên gia)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Có 2 tỷ mua nhà ở đâu Tp. HCM vừa phù hợp với nhu cầu của mình, vừa phù hợp với xu hướng hiện nay của thị trường? Bài viết sẽ đưa ra gợi ý dựa trên những phân tích của các chuyên gia bất động sản hàng đầu.

Với những bài toán như có 2 tỷ nên đầu tư gì, có 2 tỷ nên mua nhà hay gửi tiết kiệm, có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Tp. HCM sẽ không mấy dễ dàng để tìm được đáp án chính xác. Có chăng thì nó chỉ ở trong phạm vi là quan điểm cá nhân của mỗi người tại một thời điểm nhất định. Không một chuyên gia nào dám khẳng định với bạn rằng bỏ ra 2 tỷ đầu tư đất nền sẽ đảm bảo sinh lời 100%, hay bỏ ra 2 tỷ mua vàng dự trữ là chắc chắn có lãi 100%. Và thực tế, họ chỉ có thể đưa ra những lời khuyên dựa trên cơ sở đánh giá rõ ràng, từ đó bạn sẽ tự tìm ra đáp án phù hợp với mình.

Quay trở lại với bài toán có 2 tỷ mua nhà tại Tp. HCM, phân khúc nhà ở nào sẽ phù hợp với vốn 2 tỷ? Mua nhà 2 tỷ khu vực nào được đánh giá tiềm năng nhất? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

1. Tổng quan về thị trường nhà ở Tp. HCM những năm gần đây

Từ năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản nhà ở Tp. HCM là những gam màu sáng tối đan xen.

Có 2 tỷ mua nhà ở đâu Tp. HCM 1

- Phân khúc căn hộ

Phân khúc căn hộ giá rẻ dần “khuất bóng” khỏi thị trường và căn hộ cao cấp đang tồn dư quá nhiều. Thị trường bất động sản nhà ở tại Tp. HCM dần trở thành “sân chơi” của những đại gia và trở nên xa vời với nhà đầu tư lẫn khách hàng có vốn ít. Nguồn cung mới và lượng tiêu thụ của phân khúc căn hộ được ghi nhận thấp kỷ lục từ năm 2015 - 2020, theo báo cáo thống kê quý 1/2020 của DKRA Việt Nam - là 1 trong 5 công ty tư vấn và môi giới BĐS Việt NAM uy tín hiện nay (báo cáo gần đây của VietNam Report) .

Cũng theo DKRA Vietnam, trong quý 1 năm nay chỉ có 7 dự án được mở bán với khoảng 1.547 căn hộ, giảm 70% so với quý trước, tỷ lệ tiêu thụ cũng giảm 74% so với quý 4/2019. Khu Đông Tp. HCM tiếp tục dẫn đầu về nguồn cung lẫn lượng tiêu thụ. Căn hộ hạng C (căn hộ giá từ 2 tỷ trở xuống) vẫn còn khan hiếm. Thị trường căn hộ đang thể hiện sự trầm lắng trong giai đoạn dịch Covid-19.

Theo ông Ngô Quang Phúc - Tổng Giám đốc Phú Đông Group cho biết: “Hiện nay, tình trạng thiếu căn hộ hạng bình dân đang là thực trạng rất phổ biến. Không chỉ trên địa bàn Tp. HCM mà còn cả các tỉnh lân cận như Bình Dương và Đồng Nai. Đơn giản là các doanh nghiệp thiếu quỹ đất, cơ chế Nhà nước thắt chặt, khiến các chi phí đội giá lên cao, doanh nghiệp có muốn triển khai làm các phân khúc giá rẻ cho người dân dễ tiếp cận cũng khó lòng mà đáp ứng được. Do đó, chuyện không xây nhà giá rẻ mà làm phân khúc hạng A, B là điều bình thường

Ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch hiệp hội BĐS Tp. HCM (HoREA) cũng cho biết: “Đây là biểu hiện lệch pha cung cầu và là chỉ dấu rõ rệt nhất của sự phát triển thị trường bất động sản thiếu bền vững. Bởi lẽ, trong thị trường bất động sản phát triển bền vững, cân bằng thì phân khúc căn hộ bình dân, giá vừa túi tiền chiếm tỷ lệ lớn nhất. Tiếp theo là phân khúc căn hộ trung cấp, còn phân khúc căn hộ cao cấp chiếm tỷ lệ nhỏ nhất”.

- Phân khúc nhà phố và biệt thự

Báo cáo năm 2019 của DKRA Vietnam cho thấy nguồn cung nhà phố, biệt thự có sự tăng nhẹ và khu Đông Tp. HCM tiếp tục dẫn đầu thị trường. Tỷ lệ tiêu thụ trong năm 2019 đạt 78% nguồn cung mới (khoảng 1,100 căn), tăng nhẹ so với năm trước khoảng 0.5% (1,095 căn). Khu Đông tiếp tục dẫn đầu thị trường về nguồn cung và lượng tiêu thụ, tập trung chủ yếu ở Quận 2 và Quận 9.

Dựa trên thống kê Quý 1/2020 của DKRA Vietnam, nguồn cung nhà phố, biệt thự sụt giảm nhẹ so với quý trước nhưng tăng đến 132% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt tỷ lệ tiêu thụ 50% nguồn cung mới.

Theo báo cáo thị trường BĐS Tp.HCM H1.2020 của Savills Việt Nam - tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới thì trong những năm gần đây, do số lượng giới hạn cùng với giá bán tăng mạnh, thị trường chứng kiến mức tăng kỷ lục về lượng cầu nhà phố thương mại. Quý này, tỷ lệ hấp thụ nhà phố thương mại là 87%, mức cao nhất trong 3 loại hình nhà ở liền thổ. Các quận phía Đông được kỳ vọng sẽ tiếp tục dẫn đầu phân khúc này trong tương lai.

2. Có 2 tỷ nên mua nhà ở đâu Tp. HCM là hợp lý nhất?

Theo bản đồ quy hoạch đô thị vệ tinh Tp. HCM đến năm 2025 thì Tp. HCM được chia làm 5 khu đô thị lớn sau đây:

 • Khu đô thị trung tâm: Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận.
 • Khu Đông: Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức.
 • Khu Tây: Quận Bình Tân và 1 phần huyện Bình Chánh.
 • Khu Nam: Quận 7, huyện Cần Giờ, Nhà Bè, Bình Chánh.
 • Khu Bắc: Quận 12, huyện Củ Chi, huyện Hóc Môn.

Với 2 tỷ có trong tay, khu vực nào sẽ phù hợp với nguồn vốn của bạn và xu hướng lựa chọn nhà ở hiện nay?

- Khu trung tâm thành phố: tại sao không?

Có 2 tỷ mua nhà ở đâu Tp. HCM 2

Trung tâm Tp. HCM - một trong những khu vực được xem là “đắt đỏ” nhất trong khu vực. Thị trường BĐS trung tâm thành phố vẫn cho thấy được sức mạnh của một “gã khổng lồ” từ trước đến nay. Nếu có cơ hội và đủ điều kiện, chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu căn nhà tại trung tâm - nơi hội tụ nhiều thứ đẳng cấp mang tầm khu vực. Nhưng thực tế hiện nay, với 2 tỷ, bạn không có nhiều lựa chọn tại khu vực này.

Do quỹ đất tại trung tâm ngày càng khan hiếm đi, giá nhà đất tăng vọt theo xu hướng thị trường, Nhà nước tăng cường siết chặt các thủ tục pháp lý nên hầu như với 2 tỷ, không dễ dàng tìm được căn nhà 2 tỷ nằm ở mặt tiền, nằm gần tuyến đường lớn. Thay vào đó là căn hộ mini, nhà trong hẻm, nhà ở rìa trung tâm. Tuy nhiên, bạn có thể gặp một số bất lợi như là:

 • Diện tích nhà nhỏ, không gian sống chật hẹp và không thích hợp cho gia đình nhiều người.
 • Nhà trong hẻm khó khăn trong vấn đề giao thông đi lại. Nếu bạn có xe ô tô riêng thì không cách nào khác là phải gửi dịch vụ hoặc gửi nhờ nhà người thân, bạn bè.
 • An ninh trong hẻm thường không đảm bảo và dễ xảy ra nhiều tệ nạn.
 • Khi muốn sửa chữa, nâng cấp cũng gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển vật tư.
 • Khả năng sinh lời không cao, tính thanh khoản thấp.
 • Nhiều rủi ro về vấn đề pháp lý.

- Khu Đông: hứa hẹn nhiều sự bùng nổ

Có 2 tỷ mua nhà ở đâu Tp. HCM 3

Hiện nay, Tp. HCM đang hoàn thiện Đề án xây dựng Thành phố phía Đông với mô hình “thành phố trong thành phố” trên cơ sở sát nhập 3 quận là quận 2, quận 9, quận Thủ Đức. Trong tương lai, khu Đông sẽ trở thành “hạt nhân” thúc đẩy phát triển kinh tế thành phố và Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Thành phố phía Đông - Khu đô thị sáng tạo với những lợi thế có sẵn là Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Quận 2), Khu công nghệ cao (Quận 9) và Đại học quốc gia Tp. HCM (Thủ Đức).

Theo chuyên gia bất động sản Trần Khánh Quang, quỹ đất tại khu Đông vẫn còn rất rộng, được quy hoạch bài bản, đồng bộ hơn so với khu vực. Thành phố cũng đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều công trình hạ tầng trọng điểm. Đặc biệt là khu vực Thủ Thiêm, nhiều ông lớn BĐS đã và đang rót vốn đầu tư khu vực này. Ông Quang cũng nhận định: “Bất chấp sự tác động tiêu cực của dịch Covid-19, trong thời gian tới, khu đông dự báo vẫn tiếp tục có sự tăng trưởng, giá BĐS khu vực này có thể tăng 5 - 10%”.

Trước những lợi thế đó, lựa chọn mua nhà tại đây ngay lúc này sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển lớn hơn. Với 2 tỷ trong tay, có không ít lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Còn nếu kéo thêm vài năm nữa thì e rằng giá nhà đất tăng trưởng mạnh. Cũng là với 2 tỷ nhưng không mua được nhà tốt như thời điểm trước.

- Khu Tây: cửa ngõ giao thương, kết nối khu vực

Có 2 tỷ mua nhà ở đâu Tp. HCM 4

Sở hữu lợi thế là cửa ngõ giao thương với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, hạ tầng được đầu tư phát triển mạnh, quỹ đất lớn và sạch, giá đất mềm, thị trường BĐS khu Tây Tp. HCM dần trở thành điểm đến hấp dẫn được nhà đầu tư và khách hàng săn đón.

Muốn thị trường bất động sản phát triển tốt và bền vững thì không thể thiếu yếu tố nền tảng là hạ tầng giao thông. Theo đó, khu vực này sẽ được Tp. HCM dành hơn 96.000 tỷ đồng để phát triển hạ tầng. Nhiều dự án đã và đang được mở rộng như Quốc lộ 1A, đường Tân Kỳ - Tân Quý, đường Trường Chinh, tuyến cao tốc Tp. HCM - Trung Lương, tuyến Metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương), tuyến cao tốc Tp. HCM - Mộc Bài. Và trong tương lai, khi tuyến Metro 3A (Bến Thành - Tân Kiên), đường Vành đai 2 (đoạn An Lạc - Nguyễn Văn Linh) đi vào hoạt động sẽ còn mở ra nhiều cơ hội mới nữa cho BĐS khu vực này.

- Khu Nam: nhiều “cú hích” từ chính sách phát triển kinh tế và hạ tầng

Có 2 tỷ mua nhà ở đâu Tp. HCM 5

Bất động sản khu Nam với sự hiện hữu của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng phần nào nói lên được sức hấp dẫn của thị trường nơi đây. Theo ông Trương Quốc Hưng - Phó TGĐ công ty Phát triển Phú Mỹ Hưng cho biết: “Chúng tôi nghiên cứu rất kỹ các hướng phát triển của thành phố trước khi quyết định chọn Nam Sài Gòn. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển khu công nghiệp và khu đô thị lớn”.

Ông cũng nói thêm: “Có thể nói, khu Nam Sài Gòn hội đủ yếu tố thuận lợi về mọi mặt để nâng giá trị đô thị lên một mức cao hơn nếu phát triển theo hướng này”.

Thực tế, khu Nam Tp. HCM nằm gần hai quận trung tâm là Quận 1, Quận 5, hạ tầng giao thông phát triển tương đối đồng bộ. Ngoài ra còn có hệ thống kênh rạch dày đặc, lợi thế tự nhiên nằm gần rừng phòng hộ Cần Giờ - lá phổi xanh của Tp. HCM. Vì thế, lựa chọn mua nhà 2 tỷ khu vực này cũng là hết sức lý tưởng.

- Khu Bắc: hạ tầng dần hoàn thiện, sẵn sàng đón sóng đầu tư

Có 2 tỷ mua nhà ở đâu Tp. HCM 6

Là cửa ngõ phía Bắc của thành phố, kết nối các tỉnh công nghiệp như Đồng Nai, Bình Dương. Có hệ thống hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ với các tuyến đường huyết mạch là Đại lộ Phạm Văn Đồng, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 13. Thị trường bất động sản khu vực này hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng để đầu tư và mua nhà để an cư. Nhìn chung, trong phân khúc nhà ở giá rẻ đến trung bình, đây là một trong những điểm đến thích hợp.

Theo ông Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội BĐS Tp. HCM, sự điều chỉnh hướng quy hoạch phát triển đô thị chủ đạo sang phía Bắc thành phố nhằm ứng phó tình trạng biến đổi khí hậu, nước biển dâng trong tương lai gần mà thành phố là một trong những địa phương chịu ảnh hưởng nặng.

Nhờ sự thay đổi diện mạo về hệ thống cơ sở hạ tầng, thị trường khu Bắc Tp. HCM sẵn sàng đón làn sóng đầu tư dịch chuyển từ trung tâm và khu vực khác về khu vực này. Với 2 tỷ, bạn có nhiều lựa chọn sáng giá hơn tại khu vực này.

3. Gợi ý chi tiết các khu vực mua nhà với vốn 2 tỷ

Lưu ý:

 • Dữ liệu được cập nhật mới nhất tại trang batdongsan.com.vn và chỉ mang tính chất tham khảo.
 • Giá nhà đất tính tại thời điểm tháng 8/2020. Thời điểm sau đó có thể sẽ có thay đổi.
 • Chúng tôi không đứng ra mua bán hay môi giới dưới bất kỳ hình thức nào.
 • Thông tin được chia sẻ với mục đích phi thương mại.

- Nhà 2 tỷ tại khu trung tâm:

 • Căn hộ chung cư diện tích 24m2, đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1: giá 1.7 tỷ.
 • Căn hộ chung cư mini Sài Gòn Ciao, diện tích 22m2, đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1: 1.55 tỷ.
 • Nhà riêng hẻm 2.5m số 245/79/46 Nguyễn Trãi (khu Mã Lạng), phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, diện tích 18m2: giá 1.65 tỷ.
 • Căn hộ chung cư diện tích 30m2, đường Lý Văn Phức, phường Tân Định, quận 1: giá 1.8 tỷ.
 • Nhà riêng 1 triệt 1 lầu diện tích 56m2, hẻm 4m xe hơi thẳng vào nhà, đường Phan Văn Trị, phường 7, quận 5: giá 1.65 tỷ.
 • Nhà riêng hẻm rộng đường An Dương Vương, phường 4, quận 5, diện tích 37m2: giá 1.68 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án Charmington La Pointe diện tích 44m2, đường Cao Thắng, phường 12, quận 10: giá 1.95 tỷ.
 • Nhà riêng diện tích 52m2, đường Bà Hạt, phường 9, quận 10: giá 1.72 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án Chung cư Mỹ Đức, diện tích 56m2, đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 21, quận Bình Thạnh: 1.95 tỷ.
 • Nhà riêng hẻm yên tĩnh, diện tích 24m2, đường Nguyễn Văn Đậu, phường 11, quận Bình Thạnh: 1.95 tỷ.

- Nhà 2 tỷ tại khu Đông:

 • Căn hộ chung cư dự án La Astoria, diện tích 51m2, đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2: giá 1.96 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án The CBD Premium Home, diện tích 64m2, đường Đồng Văn Cống, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2: giá 1.95 tỷ.
 • Căn hộ chung cư view sông dự án The Sun Avenue, diện tích 32m2, 28 đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2: giá 1.95 tỷ.
 • Nhà riêng 1 trệt 1 lầu, diện tích 15m2, đường Lê Văn Thịnh, phường Cát Lái, quận 2: giá 1.7 tỷ.
 • Nhà riêng diện tích 42m2, hẻm 1, đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2: giá 1.83 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án Căn hộ Ricca Quận 9, đường D7, phường Phú Hữu, quận 9, diện tích 56m2: giá 1.998 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án Vinhomes Grand Park Quận 9, đường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, diện tích 59m2: giá 1.99 tỷ.
 • Nhà riêng hẻm xe hơi, diện tích 55m2, đường Đình Phong Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9: giá 1.68 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án Depot Metro Tower, diện tích 124m2, đường Lê Văn Chí, phường Linh Trung, quận Thủ Đức: giá 1.97 tỷ.
 • Căn hộ chung dự án Mỹ Kim, nằm ngay sau Gigamall, đường 19, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, diện tích 76m2: giá 1.95 tỷ.

- Nhà 2 tỷ tại khu Tây:

 • Căn hộ chung cư dự án Saigonhomes, diện tích 70m2, đường Hương Lộ 2, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân: giá 1.99 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án Moonlight Boulevard, diện tích 51.4m2, đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc A, quận Bình Tân: giá 1.98 tỷ.
 • Căn hộ chung cư Green Town Bình Tân, diện tích 68m2, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân: giá 1.98 tỷ.
 • Nhà riêng hẻm 5m, đường Nguyễn Thị Tú, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, diện tích 96m2: giá 1.58 tỷ.
 • Nhà riêng đường Tân Kỳ - Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, diện tích 96m2: giá 1.6 tỷ.
 • Nhà riêng dạng nhà phố liền kề, diện tích 72m2, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh: giá 1.7 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án Sài Gòn Mia, diện tích 50m2, đường số 9A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh: giá 1.85 tỷ.

Có 2 tỷ mua nhà ở đâu Tp. HCM 7

- Nhà 2 tỷ tại khu Nam:

 • Căn hộ chung cư dự án Mizuki Park, diện tích 56m2, đường Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh: giá 1.98 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án Terra Rosa, diện tích 92m2, đường Nguyễn Văn Linh, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh: giá 1.85 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án The Era Town, diện tích 77m2, phường Phú Mỹ, quận 7: giá 1.82 tỷ.
 • Nhà phố diện tích 30m2, đường Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Mỹ, quận 7: giá 1.85 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án Hưng Phát, diện tích 85m2, đường Lê Văn Lương, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè: giá 1.98 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án Hoàng Anh An Tiến - Gold House, diện tích 110m2, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè: giá 1.97 tỷ.
 • Nhà riêng đường Trần Quang Đạo, xã Bình Chánh, huyện Cần Giờ, diện tích 130m2: giá 1.9 tỷ.

- Nhà 2 tỷ tại khu Bắc:

 • Căn hộ chung cư dự án Hiệp Thành Building, diện tích 86m2, đường Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12: giá 1.99 tỷ.
 • Căn hộ chung cư chuẩn 4 sao dự án PiCity High Park, diện tích 79m2, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12: giá 1.99 tỷ.
 • Nhà riêng diện tích 25.6m2, đường Thạnh Lộc 4, phường Thạnh Lộc, quận 12: giá 1.92 tỷ.
 • Nhà riêng diện tích 115m2, đường Lê Thị Hà, xã Tân Xuân, huyện Hóc Môn: giá 1.95 tỷ.
 • Căn hộ chung cư dự án HQC Hóc Môn, diện tích 73.19m2, đường Nguyễn Thị Sóc, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn: giá 1.6 tỷ.
 • Nhà riêng mặt tiền đường số 1, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi, diện tích 100m2: giá 1.95 tỷ.
 • Nhà riêng diện tích 140m2, đường Nguyễn Thị Rành, xã Trung Lập Hạ, huyện Củ Chi: giá 1.85 tỷ.

Tổng kết

Từ những phân tích qua bài viết trên, có thể thấy được xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay đang dịch chuyển ra xa trung tâm hơn. Điểm nhấn là khu Đông Tp. HCM với tiềm năng phát triển rất ấn tượng. Lý giải về điều này cũng không quá là khó khăn khi thị trường trung tâm Tp. HCM đang trở nên trầm lắng, giá nhà đất tăng vọt lên cao, đến cả người có thu nhập từ 20 - 30 triệu/tháng cũng phải chật vật để tìm mua nhà.

Mặt khác, với 2 tỷ bạn sẽ có nhiều phương án để cân nhắc tại các khu vực lân cận vùng trung tâm. Vấn đề khó khăn mà nhiều người hãy nghĩ đến là quãng đường di chuyển khá xa từ ngoại ô đến trung tâm thành phố ngày nay đã không còn là nỗi lo lớn nữa. Bởi hệ thống hạ tầng đang dần được hoàn thiện và đồng bộ hơn. Đổi lại, bạn có thể mua được nhà lớn hơn, không gian sống thoải mái hơn, không bị ô nhiễm tiếng ồn, không có nhiều khói, bụi, hệ thống tiện ích cũng không hề thua kém.

Như vậy có 2 tỷ mua nhà ở đâu Tp. HCM? Chắc hẳn đọc đến đây các bạn đã tìm được câu trả lời cho riêng mình. Đất Tp. HCM đang tăng giá từng ngày, nếu có ý định mua nhà thì nên mua sớm kẻo đến lúc có 2 tỷ trong tay cũng khó tìm được một căn như ý.

Xem thêm: