Doanh nhân Trần Uyên Phương (PGĐ tập đoàn Tân Hiệp Phát) [Hồ sơ đầy đủ nhất]

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Doanh nhân Trần Uyên Phương ái nữ của ông trùm Tân Hiệp Phát – Trần Quí Thanh - Phó giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Người phụ nữ bản lĩnh và tài năng.

Là một trong những cái tên được nhiều người chú ý khi có mối liên kết đặc biệt với Tập đoàn Tân Hiệp Phát. Vậy bà Trần Uyên Phương là ai? Có gia thế như thế nào? Bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật thông tin về nữ doanh nhân tài ba này.

Bà Trần Uyên Phương là ai?

Tên đầy đủ

Trần Uyên Phương

Năm sinh 1981
Quê quán TP. Hồ Chí Minh
Học vấn Du học tại Singapore với chuyên ngành quản trị kinh doanh
Chức vụ Phó Tổng giám đốc của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Không những là nữ doanh nhân thành đạt mà bà Trần Uyên Phương còn là tác giả của 2 cuốn sách nổi tiếng với tựa đề “Câu chuyện nhà Dr.Thanh” & cuốn sách “Competing with Giants” được cho xuất bản tại Mỹ bởi Forbes.

Được biết trong kinh doanh hay đời sống là luôn tỏa ra khí chất của nữ lãnh đạo tài năng, bản lĩnh và quyết đoán. Ngay sau khi tốt nghiệp đại học và trở về bà Uyên Phương làm việc cho công ty của gia đình và gắn bó tới thời điểm hiện tại.

doanh nhân Trần Uyên Phương-1

Gia đình & đời tư

Trong quá trình phát triển sự nghiệp thì không thể không nhắc tới sự ủng hộ, chia sẻ và động viên từ những người thân trong gia đình bà.

  • Bố là ông Trần Quí Thanh (sinh 1953) - doanh nhân có tiếng, người thành lập tập đoàn Tân Hiệp Phát.
  • Mẹ là bà Trần Thị Nụ (sinh 1957) - từng giữ chức Chủ tịch kiêm vị trí Giám đốc của Tân Hiệp Phát.
  • Em gái là Trần Ngọc Bích (sinh 1984) - tốt nghiệp chuyên ngành quản lý tài chính tại Đại học Manchester Anh Quốc. Hiện đang là Phó tổng giám đốc của tập đoàn Tân Hiệp Phát đồng thời là Giám đốc công ty Number One tại Hà Nam.
  • Em trai là Trần Quốc Dũng (sinh năm 1985) - đang là tổng giám đốc công ty Trần Toàn Phát.

Sự nghiệp

Ngoài giữ chức Phó tổng giám đốc, bà Trần Uyên Phương hiện tại đang chịu trách nhiệm quản lý về quảng cáo sản phẩm, truyền thông, đối ngoại, quan hệ công chúng cùng nhiều chương trình CHR trên toàn cầu.

Đồng thời, bà Uyên Phương hiện quản lý của các chương trình quảng bá, tiếp thị sản phẩm trên 16 quốc gia. Khi đảm nhận vị trí này bà Uyên Phương đã triển khai khá thành công chương trình giới thiệu, quảng bá thương hiệu Tân Hiệp Phát trên khắp toàn cầu.

Chia sẻ về quan điểm sống

Bà Trần Uyên Phương tuy là con gái của ông Trần Quí Thanh bà luôn quan niệm rằng nếu như không có thực lực thì cơ hội mở ra trước mắt cũng chỉ là bỏ phí. Bà nhận thấy cách mọi người đối đãi với bản thân thế nào không quan trọng bằng cách chính mình tiếp nhận nó rồi nghĩ cách giải quyết để hoàn thiện công việc tốt hơn.

Bà Uyên Phương cũng chia sẻ thêm, có nhiều ngày 5 giờ sáng đã phải làm "bài tập" để trả lời cho "ông chủ" Tân Hiệp Phát. Nhiều lúc khi 2 bố con bàn công việc kéo dài tới 24 giờ đêm hoặc thậm chí qua 2-3 giờ sáng ngày hôm sau.

Tuy thừa kế cơ nghiệp tỷ đô của bố mình có áp lực, song bà Trần Uyên Phương khẳng định vẫn luôn mong muốn lên vị trí cao hơn nữa, quyết không ngừng làm việc. Để thực hiện tốt mục tiêu đó thì bà Phương không ngần ngại thử thách, tìm kiếm các cơ hội mới, cho dù là nhỏ nhặt nhất, bởi vì sẽ không có không việc & cơ hội nào tới lần thứ 2.

doanh nhân Trần Uyên Phương-2

Trên đây là một số thông tin về nữ doanh nhân của Tân Hiệp Phát bà Trần Uyên Phương, hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu hơn về con người của bà. Và lấy đó làm động lực để tiếp bước trên hành trình xây dựng sự nghiệp cho tương lai của chính mình.

>>> Xem thêm: