CEO Thắng Lợi Nguyễn Thanh Quyền - Giấc mơ mang đến triệu tổ ấm cho cộng đồng

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Doanh nhân Nguyễn Thanh Quyền - “ông trùm” có sự nghiệp thành công vang dội trong lĩnh vực bất động sản hiện đang là Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group.

Là người khá kín tiếng về đời sống cũng như thông tin tiểu sử hiếm hoi của cá nhân không công bố rầm rộ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, ông Nguyễn Thanh Quyền lại là người khá nhạy bén trong kinh doanh, ông luôn đặt con người là yếu tố cốt lõi thúc đẩy quá trình tăng trưởng của doanh nghiệp. Ông còn được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình “Cơ hội cho ai” mùa thứ 2 cùng với quan điểm “dụng nhân như dụng mộc”.

Từ góc nhìn đúng đắn về việc dụng nhân từ trước đến nay trong thời gian 12 năm phát triển. Ông Nguyễn Thanh Quyền đã đưa Thắng Lợi Group vươn tầm trở thành Tập đoàn kinh doanh đa ngành, mở rộng quy mô hoạt động ở các tỉnh khắp cả nước.

Tiểu sử doanh nhân Nguyễn Thanh Quyền

Tên thật: Nguyễn Thanh Quyền
Năm sinh: Doanh nhân thế hệ 9x
Chức vụ hiện tại: Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group
Giải thưởng:
  • Doanh nghiệp vì cộng đồng năm 2019
  • Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020, Fast 500 (2020 và 2021)
  • Sao Vàng Đất Việt 2021
  • Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM hai năm liền 2021 và 2022
  • Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh - Fast Enterprise Award 2022 (APEA 2022)
  • Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp - CSR (PropertyGuru Viet Nam Property Awards 2022)

doanh nhân Nguyễn Thanh Quyền-1

CEO Nguyễn Thanh Quyền - Người lãnh đạo tài ba

Hơn 12 năm kinh nghiệm với nhiều vị trí quản lý cấp cao ở các Tập đoàn đa quốc gia, 5 năm đồng hành cùng cùng Thắng Lợi Group với nhiều chiến lược kinh doanh sắc bén, nhiều dự án được kiến tạo. Kể từ ngày 01/10/2020, ông Nguyễn Thanh Quyền được bổ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) theo sự đồng thuận của Hội đồng quản trị (HĐQT).

Suốt chặng đường phát triển hơn một thập kỷ, ông Nguyễn Thanh Quyền đã tận dụng nhiều thời cơ nhằm học hỏi những kiến thức mới để trở thành nhà lãnh đạo thực thụ, thấu hiểu vì với ông giá trị cốt lõi của lãnh đạo tâm thức đó là tỉnh thức, lòng trắc ẩn và quên mình. Có thể nói đây là điều khiến ông Quyền thường xuyên trăn trở làm sao áp dụng cho đúng nhất với mong muốn tạo ra cuộc sống có giá trị bền vững mang lại niềm vui cho cá nhân và xã hội hướng tới cuộc sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn.

Tại Thắng Lợi Group, con người luôn là trung tâm, là nguồn lực quý báu giúp doanh nghiệp tiếp tục lớn mạnh và ngày một phát triển.

Chính từ triết lý lãnh đạo tâm thức, chú trọng đến yếu tố con người, ông đã từng bước tạo dựng nên một tổ chức thống nhất và gắn kết.

doanh nhân Nguyễn Thanh Quyền-2

Giấc mơ mang đến triệu tổ ấm cho cộng đồng

CEO Nguyễn Thanh Quyền với giấc mơ mang đến triệu tổ ấm cho cộng đồng cùng tiêu chí vì một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn, luôn là mục tiêu mà Thắng Lợi Group hướng đến trong hoạt động của mình.

Theo đuổi giấc mơ mang đến triệu tổ ấm cho cộng đồng cùng tiêu chí vì một cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc hơn, luôn là mục tiêu mà Thắng Lợi Group hướng đến trong hoạt động của mình.

Tầm nhìn sau năm 2030 của Thắng Lợi Group sẽ mở rộng quy mô dự án trên khắp 20 tỉnh, thành tại Việt Nam, một số tỉnh Tây Nguyên, khu vực TP. Hồ Chí Minh mở rộng và nhiều tỉnh miền Tây,... mục tiêu tỷ lệ phủ kín các dự án nhà cao tầng và phát triển khu dân cư mới đạt trung bình 30%/năm; sẽ cung ứng ra thị trường 50.000 sản phẩm BĐS với tổng 7,5 triệu m2 diện tích sàn xây dựng.

Với tầm nhìn dài hạn trở thành một doanh nghiệp kiểu mẫu về việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của người Việt thông qua việc đưa ra những dự án có giá trị đời sống cao - Thắng Lợi Group đề cao tính cộng đồng trong các dự án do công ty triển khai, từ đó khẳng định khách hàng luôn là trung tâm và là yếu tố then chốt của chiến lược phát triển của công ty cả ngắn hạn và dài lâu.

Mặc dù thông tin về ông Nguyễn Thanh Quyền không nhiều, tuy nhiên khi nhắc tới Thắng Lợi Group thì mọi người đều biết đến ông với sứ mệnh xây dựng tổ ấm cho cộng đồng và là người lãnh đạo tài ba.

>>> Xem thêm: