The Vista Beach Resort & Spa Phan Thiết [Chính Chủ]

Đánh giá bài viết:   (2 lượt) icon icon
Đánh giá bài viết: (2 lượt) icon icon

The Vista Beach Resort & Spa - Dự án bất động sản của sự kiêu hãnh, sắc đẹp và bền vừng. Một dự án nghỉ dưỡng của Trần Anh chuẩn bị ra mắt tại đường 719 xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết.

Ví trí chính xác:

Một số hình ảnh trong khu resort của dự án:

the vista beach resort spa

the vista beach resort spa

the vista beach resort spa

the vista beach resort spa

the vista beach resort spa

the vista beach resort spa

the vista beach resort spa

the vista beach resort spa

the vista beach resort spa

the vista beach resort spa

Tìm hiểu thêm thông tin dự án

0888.289.678


Sức hút lớn từ bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Du lịch tăng trưởng mạnh, cơ sở hạ tầng ngày đàng được hoàn thiện, bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết đang đứng trước nhiều cơ hội để trở thành tâm điểm đầu tư trong giai đoạn tới.

Ghi nhận vào cuối năm 2020, giá bất động sản ven biển Tp. Phan Thiết đã tăng gấp 3 lần so với thời điểm 2017 - 2018. Đặc biệt, làn sóng "dự án nghỉ dưỡng" đa dạng về quy mô và chất lượng đang tạo nên sự sôi động chưa từng có tại thị trường này. Nhiều nhà đầu tư đang trông đợi một kịch bản tương tự Phú Quốc và Vân Đồn sẽ diễn ra chỉ trong 1 - 2 năm tới.

Du lịch Phan Thiết được "tiếp sức"

Theo số liệu thống kê của Du lịch tỉnh Bình Thuận, tỷ lệ tăng trưởng du lịch mỗi năm của Phan Thiết luôn giữ trên 10%. Đây là con số lý tưởng mà nhiều địa phương đang muốn hướng tới. Để duy trì được mức tăng trưởng này, du lịch Phan Thiết đang được "tiếp sức" bằng nhiều chính sách đột phá.

 • Giai đoạn 2016-2020, toàn tỉnh có 45 dự án du lịch được chấp thuận đầu tư mới; lũy kế toàn tỉnh có 387 dự án du lịch được chấp thuận đầu tư còn hiệu lực với tổng diện tích đất 6.249ha và tổng vốn đăng ký đầu tư 69.966 tỷ đồng. Trong đó, số lượng dự án triển khai tại Tp. Phan Thiết chiếm hơn 60%.
 • Giai đoạn 2021-2025, tỉnh Bình Thuận tập trung huy động nguồn lực triển khai các giải pháp đột phá như: đẩy nhanh tiến độ đầu tư sân bay, đường cao tốc; kêu gọi đầu tư xây dựng các bến du thuyền, các khu vui chơi giải trí, hình thành một số khu du lịch đồng bộ, chất lượng có quy mô lớn, đẳng cấp quốc tế tại Khu du lịch quốc gia Mũi Né và khu vực phía Nam thành phố Phan Thiết.

Theo quy hoạch phát triển du lịch Bình Thuận hướng đến 2025 – 2030, Tp. Phan Thiết được dự báo sẽ trở điểm đón sóng đầu tư quốc tế và là tâm điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam.

Cơ sở hạ tầng Phan Thiết có nhiều đột phá

Được xem là yếu tố tác động mạnh trong thu hút đầu tư, các dự án cơ sở hạ tầng và tiến độ triển khai trên thực tế đang là mối quan tâm của nhiều chủ đầu tư và khách hàng bất động sản.

Từ năm 2019, UBND tỉnh Bình Thuận đã phê duyệt, cấp vốn và đẩy nhanh tiến độ hàng loạt dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh và Tp. Phan Thiết. Trong đó, nổi bật phải nhắc đến một số dự án như:

 • Cao tốc Tp. HCM - Dầu Giây - Phan Thiết có tổng vốn đầu tư 13.656 tỷ đồng khởi công tháng 9/2020 dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Sau khi hoàn thiện, tuyến này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển giữa Tp. HCM và Phan Thiết chỉ còn dưới 2 tiếng.
 • Sân bay Phan Thiết với vốn đầu tư hơn 10 nghìn tỷ đồng dự kiến hoạt động vào năm 2023, có thể đón 2 triệu khách/năm; sân bay Long Thành khởi công cuối tháng 12/2020.
 • Nâng cấp và mở rộng tuyến đường ven biển đoạn Kê Gà - Tân Thiện và làm mới đoạn Phan Thiết - Kê Gà với ngân sách gần 1.600 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, các tuyến đường đã đi vào hoạt động trước đó sẽ liên tục được nâng cấp nhằm đảm bảo tốt nhất khả năng kết nối vùng và địa phương như:

 • Quốc lộ 1A: Kết nối Phan Thiết với nhiều tỉnh thành khác như Nha Trang, Quy Nhơn, Phú Yên và TP.HCM,...
 • Quốc lộ 28: Nối thành phố với huyện Di Linh tỉnh Lâm Đồng và huyện Gia Nghĩa tỉnh Đắk Nông
 • Đường tỉnh 716, 719 và 719B: Nối trung tâm thành phố với cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và các huyện xã phía Nam tỉnh Bình Thuận.

Với sự bứt phá mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng, dự báo sự bứt phá của thị trường bất động sản Bình Thuận sẽ bùng lên trong trong giai đoạn 2021- 2022.

Cơ sở hạ tầng Tp. Phan Thiết

"Thủ phủ Resort Phan Thiết" nắm giữ điều kiện phát triển hiếm có

Sở hữu địa hình ven biển bằng phẳng, không sụt lún. Phan Thiết có diện tích đất tự nhiên rộng lên đến 210,9 km2 và nền khí hậu nhiệt đới có giờ nắng cao (trên 2.500 giờ) thuận lợi phát triển các dự án bất động sản từ nhỏ đến lớn.

Theo quy hoạch du lịch Bình Thuận, mục tiêu đến 2025, tỉnh thu hút 11 triệu lượt khách đến tham quan, trong đó khách quốc tế chiếm 1,1-1,32 triệu, doanh thu 35.000 tỷ đồng.

Với tiềm năng du lịch vốn có và sự xuất hiện của hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng đang khiến cho "thủ phủ resort Phan Thiết" đang dần chuyển mình bởi các đại dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn, quy hoạch chặt chẽ, đáp ứng được yêu cầu về nâng tầm chất lượng du lịch nghỉ dưỡng tại đây.

Minh chứng là sự xuất hiện của nhiều ông lớn và các đại dự án như: Mũi Né Summerland (Hưng Lộc Phát), Sentosa Villas (Hưng Thịnh), Goldsand Hill Villa (VNGroup), Ocean Dunes (Rạng Đông), Hamubay (Trường Hải), Diamond Bay (Khang Linh), NovaWorld Phan Thiet (Novaland Group),...

BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết vẫn là kênh "hái ra tiền"

Khoảng 2 - 3 năm trở lại đây, BĐS Phan Thiết đón nhận thêm hàng loạt dự án ở các phân khúc khác nhau như: đất nền, nhà phố,... song song với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô.

Vẫn được xem là thị trường mới, so với với các thị trường bất động sản kỳ cựu ở TP.HCM, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, giá nhà đất trung bình tại Phan Thiết – Mũi Né chỉ bằng 30%. Hiện tại, mặt bằng giá bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết chỉ giao động ở mức "dễ đầu tư":

 • Giá biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao có nội thất cao cấp: Từ 7 – 10 tỷ đồng/căn.
 • Giá căn hộ cao cấp view biển: Từ 3 đến 5 tỷ đồng.
 • Giá đất nền: Từ 2,5 triệu đồng – 150 triệu đồng/m2 tùy vị trí.

Trong vòng 1 - 2 năm tới, khi quy hoạch thành phố được triển khai và các dự án cơ sở hạ tầng cơ bản đi vào ổn định, giá bất động sản nghỉ dưỡng tại đây có thể tăng hơn 10%/năm. Điều này có thể đảm bảo tiềm năng sinh lời khi đầu tư vào Phan Thiết cao hơn so với các khu vực khác.

Sẽ là những thách thức lớn trong giai đoạn tới, tuy nhiên những gì BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết đã và đang làm được sẽ là cơ sở vững chắc để dòng tiền tiếp tục đổ về đây. Không thể "tỏa sáng" trong ngày một ngày hai, nhưng đây sẽ là thị tường sở hữu nhiều đột phá đáng kỳ vọng trong giai đoạn tới.

Bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Tapdoantrananh.com.vn là kênh thông tin bất động sản thuộc Tập Đoàn Trần Anh Group, chúng tôi là cầu nối giúp việc giao dịch The Vista Beach Resort & Spa trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, đầu tư, cho thuê hay sở hữu bất động sản tại The Vista Beach Resort & Spa hãy chọn Tapdoantrananh.com.vn là kênh thông tin chính thức của bạn. Tapdoantrananh.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về The Vista Beach Resort & Spa và khu vực lân cận, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.

Hãy lựa chọn Tapdoantrananh.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin bạn cần giúp bạn tham khảo để có những quyết định đầu tư, cho thuê hay sở hữu bất động sản chính xác nhất, cùng với đó cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm được bất động sản ưng ý, hợp lý và giá rẻ nhất. Những dự án bất động sản tại Tapdoantrananh.com.vn và các thông tin về tình hình bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo không bỏ lở bất kì nhu cầu nào của khách hàng.