Dự án

Khu dân cư Bảo Ngọc Residence

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá của bạn)

Tên dự án: Khu dân cư Bảo Ngọc Residence

Chủ đầu tư: Tập đoàn Trần Anh

Bảo Ngọc Residence, Khu đô thị sinh thái ven hồ là một trong những dự án của chủ đầu tư Trần Anh group theo kiểu mẫu đạt chuẩn đầu tiên thuộc xã Mỹ Hạnh Nam - Đức Hòa - Long An. Nằm trong vùng phát triên kinh tế trọng điểm phía Tây Bắc - Được bao bọc bởi các KCN lớn, các Làng Đại học Quốc Tế, - Khu đô thị thương mại dịch vụ hành chính Tây Bắc do Tập đoàn BĐS bejraza Malaysia đầu tư.

Phát họa tổng quan khu đô thị Bảo Ngọc Residence

Quy mô 12ha, gồm 8 tiểu khu, mỗi tiểu khu mang âm hưởng kiến trúc hiện đại của một vùng phát triển kinh tế vượt bật trong tương lại nhưng không bị mất đi vẻ đẹp thiên nhiên huyền bí.

(Vì quyền lợi của khách hàng và uy tín của Trần Anh Group, Khách hàng khi giao dịch các sản phẩm của chúng tôi vui lòng làm việc trực tiếp với Nhân viên Trần Anh có thẻ tên đóng dấu của công ty hoặc liên hệ Hotline 0888.289.678 để đảm bảo quyền lợi tốt nhất)

VỊ TRÍ

Khu dự án Bảo Ngọc Residence tọa lạc tại cửa ngõ giao thương huyết mạch giữa TP.HCM với các tỉnh miền Tây theo tuyến Tỉnh lộ 9, Tỉnh lộ 10. Từ Bảo Ngọc Residence, cư dân chỉ mất 40 phút di chuyển đến trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Vị trí của dự án Bảo Ngọc Residence trên bản đồ

TIỆN ÍCH

Không chỉ có không gian sống lý tưởng cho cộng đồng cư dân, khu dân cư Bảo Ngọc Residence còn mang đến cho dân cư hệ thống các dịch vụ tiện ích hoàn hảo, tiện lợi bậc nhất như: Trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao, công viên cây xanh…

Phát họa tiện ích khu dân cư Bảo Ngọc Residence

Với lối kiến trúc hiện đại, quy mô lớn hơn 70ha, Bảo Ngọc Residence đã và đang được xây dựng với hạ tầng tiêu chuẩn gồm đường trải nhựa 12m - 20m, có vỉa hè rộng 2m5 cùng hàng cây xanh mát mẻ trước nhà, có điện nước sạch kéo đến tận nhà, sử dụng nguồn nước đã qua xử lý và được kiểm duyệt nghiêm ngặt mỗi 3 tháng 1 lần tại viện Pasteur TPHCM, cùng hệ thống thoát nước đồng bộ, không lo ngập khi trời mưa lớn.

Phát họa khu dân cư Bảo Ngọc Residence

Tại Khu Dân Cư Bảo Ngọc Residence, quý khách có thể an tâm về chuyện học hành của con mình khi tại Bảo Ngọc Resident có trường mẫu giáo Bảo Ngọc đạt chuẩn quốc tế. Các trường trung học, đại học tại Làng đại học lớn nhất Việt Nam tọa lạc tại phía Tây Bắc do Tập đoàn Bất Động Sản - Giáo dục Quốc Tế Bejraza Malaysia đầu tư. Quý khách hàng có thể  dễ dàng tận hưởng những buổi sinh hoạt ngoài trời ngồi sum vầy bên cạnh người thân tại Bao Ngoc Restaurant ngay sát bên cạnh hồ Sinh Thái cảnh quan của Bảo Ngọc Residence - Nơi có thể phục vụ tất cả các món ăn dân dã đậm chất Nam bộ....