Toàn cảnh Khu dân cư Bảo Ngọc Residence

Đánh giá bài viết:   (6 lượt) icon icon
Đánh giá bài viết: (6 lượt) icon icon

Bảo Ngọc Residence là dự án khu đô thị sinh thái được triển khai bởi chủ đầu tư Tập đoàn Trần Anh Group

Trong bối cảnh đón đầu xu thế dịch chuyển của các khu công nghiệp vào Long An với nguồn nhân lực dồi dào có nhu cầu cao về nhà ở, dự án Bảo Ngọc Residence xuất hiện mang theo những tín hiệu đầy khả quan cho nguồn cung bất động sản. Dự án là điểm sáng về một môi trường sống xanh, thân thiện và hơn hết là phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người.

Phát họa tổng quan khu đô thị Bảo Ngọc Residence

Trần Anh Group với nỗ lực tạo ra những giá trị cho cộng đồng đã và đang không ngừng đẩy mạnh chất lượng của các dự án khu dân cư. Bảo Ngọc Residence là dự án mang tính kế thừa và phát triển từ các dự án trước đó mà Tập đoàn đã triển khai.

Tổng quan về dự án Bảo Ngọc Residence

 • Tên dự án: Bảo Ngọc Residence
 • Tổng diện tích: 12ha
 • Sản phẩm dự án: Đất nền (700 nền đất)
 • Diện tích đất ở : 30%
 • Diện tích cơ sở hạ tầng: 70%

(Vì quyền lợi của khách hàng và uy tín của Trần Anh Group, Khách hàng khi giao dịch các sản phẩm của chúng tôi vui lòng làm việc trực tiếp với Nhân viên Trần Anh có thẻ tên đóng dấu của công ty hoặc liên hệ Hotline 0888.289.678 để đảm bảo quyền lợi tốt nhất)

Vị trí và khả năng kết nối của dự án

Bảo Ngọc Residence tọa lạc tại xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An - khu vực kề cận với nhiều tuyến đường lớn và các khu công nghiệp quy mô.

Với lợi thế của vị trí đặc địa ngay cửa ngõ Tây Bắc, điểm giao thương huyết mạch giữa giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây theo tỉnh lộ 9, tỉnh lộ 10; Bảo Ngọc Residence sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông mang tính liên kết ấn tượng, trong địa phương và các khu vực lân cận:

 • Mất khoảng 30 phút để đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất,
 • Khoảng 15 phút di chuyển về trung tâm Tp. Hồ Chí Minh
 • Tiếp giáp với Hóc Môn, Bình Chánh, Vĩnh Lộc.
 • Chỉ khoảng 8 phút để di chuyển đến khu đô thị thương mại dịch vụ lớn nhất phía Tây Tp. Hồ Chí Minh
 • Khoảng 10 phút để đến với Làng đại học Tây Bắc Củ Chi, Đại học Quốc tế Tân Tạo,
 • Mất chỉ 3 phút để kết nối với Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hàn Quốc…
 • Từ 3 - 5 để đến những khu công nghiệp quanh dự án như KCN Hoàng Gia, KCN Xuyên Á

Hệ thống hạ tầng mang tính đa kết nối như trên giúp rút ngắn khá lớn thời gian và khoảng cách di chuyển từ khu dân cư đến các vị trí trọng điểm trong khu vực.

Vị trí của dự án Bảo Ngọc Residence trên bản đồ

Hạ tầng dự án Bảo Ngọc Residence

Trên tổng diện tích 12ha, dự án được chia thành 8 tiểu khu, tương ứng khả năng đáp ứng nhu cầu ở thực cho 10.000 người sẽ sinh sống và làm việc tại đây.

Hạ tầng dự án được xây dựng đồng bộ, chỉn chu theo các tiêu chuẩn khu dân cư:

 • Đường trải như từ 12 - 20 m
 • Vỉa hè trên 2m5 cùng với cây xanh trước nhà
 • Trục đường nội khu rộng rãi, khang trang
 • Các tủ điện âm dưới đất
 • Nguồn nước đã qua xử lý (được kiểm duyệt bởi viện Pasteur Tp. Hồ Chí Minh)
 • Hệ thống thoát nước đồng bộ

Tiện ích Khu dân cư Bảo Ngọc

Với mục tiêu hướng đến hình ảnh và chất lượng của khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, Bảo Ngọc Residence dành phần lớn không gian để hầu tư cho các hạng mục xanh, đồng thời phát triển những công trình phục vụ cho dân sinh mang ý nghĩa thiết thực: trường học quốc tế, bệnh viện, trung tâm thể dục thể thao, công viên rộng xanh rộng lớn, hồ sinh thái…

Phát họa tiện ích khu dân cư Bảo Ngọc Residence

Không chỉ mang lại không gian sống xanh, Bảo Ngọc Residence mang tới trải nghiệm hoàn hảo cho một cuộc sống hiện đại và tiện nghi, đáp ứng tốt nhu cầu giáo dục, phát triển toàn diện. Đồng thời trong bán kính chỉ 5km, cư dân có thể kết nối với các tiện ích như trung tâm hành chính Mỹ Hạnh, trường học, khu vui chơi, bệnh viện, ngân hàng… vô cùng thuận tiện.

Đánh giá tiềm năng dự án Bảo Ngọc Residence

Tương tự như KDC Mỹ Hạnh Hoàng Gia, Phúc An City hay một số dự án khác của Trần Anh Group, việc đẩy mạnh yếu tố sống xanh luôn là định hướng xuyên suốt và ngày càng được hoàn thiện theo từng bước phát triển. Phần lớn cư dân ngược về Long An cũng chính bởi mong muốn tìm được môi trường sống tốt nhất cho gia đình và chính bản thân mình. Bảo Ngọc Residence đại diện cho những dự án lấy mong muốn của khách hàng làm mục tiêu xây dựng.

Xét ở vị trí dự án, cư dân có điều kiện để kết nối với hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe hiện đại, tân tiến bậc nhất khu vực:

 • Các trường trung học, đại học tại Làng đại học lớn nhất Việt Nam tọa lạc tại phía Tây Bắc do Tập đoàn Bất Động Sản - Giáo dục Quốc Tế Bejara Malaysia đầu tư
 • Bệnh Viện Quốc Tế Hàn Quốc được đầu tư xây dựng vào năm 2006 cùng đội ngũ y bác sĩ lành nghề, tận tâm đến từ xứ sở Kim Chi
 • Ngay chính trong dự án cũng có thể cung cấp môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế tại mầm non Bảo Ngọc.

Phát họa khu dân cư Bảo Ngọc Residence

Xét dưới góc nhìn tài chính, được đặt trong mặt bằng giá thấp hơn các khu vực trung tâm “đất chật người đông”, Trần Anh Group luôn áp dụng các chính sách thanh toán linh hoạt nhằm giảm áp lực về lãi suất, nguồn vốn. Do đó, các khách hàng có nhu cầu an cư tại Bảo Ngọc Residence sẽ không phải quá băn khoăn về tiền bạc, chủ đầu tư vẫn có các sản phẩm nằm trong tầm giá hợp lý nhất. Ngoài ra, việc cố gắng hoàn thiện pháp lý là cách mà Trần Anh nâng cao giá trị, sự uy tín của mình cũng như đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho người mua.

Bảo Ngọc Residence đã được UBND tỉnh thỏa thuận địa điểm cụm dân cư, cấp giấy chứng nhận đầu tư, phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500

Bảo Ngọc - đúng như tên gọi, Trần Anh Group mong muốn xây dựng dự án này thành viên ngọc quý, sáng giá của nhà đất vùng ven. Không chỉ là tiềm năng cho các giá trị lợi nhuận mà hơn hết là không gian sống có ý nghĩa thực sự đối với cộng đồng.