Tuyển Sales BĐS 2020: Bạn chọn nơi tốt đầu quân

Sales Bất động sản thông minh - Chọn nơi tốt đầu quân

70% sales bất động sản bỏ nghề

Sales bất động sản là một trong những vị trí có tỷ lệ "ra vào liên tục" trong một Công ty/Tập đoàn cao nhất. Nhiều người nghe đến tuyển dụng sales bất động sản là "chạy mất dép", thậm chí khi đăng hồ sơ tìm việc, các ứng viên thể hiện thái độ rất "ghẻ lạnh" như: miễn sales bất động sản, không làm sales nhà đất,...

Tran Anh Group tuyen dung nvkd -1

Khi chúng tôi được dịp tìm hiểu kĩ nguyên nhân, thì quả thật tâm lí của các bạn ấy là hoàn toàn dễ hiểu. Bởi, các bạn đã đầu quân nhầm nơi khiến các bạn có cái nhìn ác cảm với nghề.

Dưới đây là tổng hợp lí do 70% sales bất động sản bỏ nghề:

Quá khó khăn khi tìm kiếm khách hàng

 • Chỉ phụ thuộc vào 1 nguồn sale phone duy nhất: sử dụng database khách hàng chung của hàng trăm công ty & gọi điện một cách vô tội vạ.
 • Không biết làm gì thêm để tìm kiếm khách hàng ngoài phát tờ rơi.
 • Chạy quảng cáo Facebook, Google bừa dẫn đến tốn kém quá nhiều nhưng lại không tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng có nhu cầu mua hay đầu tư thực sự.

Hoa hồng "đầy gai" không như hứa hẹn

 • Hoa hồng bị công ty chiếm dụng "Chờ được nhận hoa hồng dài cổ chưa thấy về".
 • Hoa hồng bị công ty chia nhỏ theo đợt thanh toán của khách hàng
 • Hoa hồng nhận về không đúng như ban đầu thoả thuận trong chính sách, bị trừ đủ thứ tiền "mới phát sinh thêm",...

Đặc biệt, nếu đầu quân ở công ty môi giới, hoa hồng của bạn có thể sẽ bị chia sẻ nhiều hơn so với làm việc tại Công ty/Tập đoàn chính Chủ đầu tư/Nhà phát triển các dự án.

Sếp "đem con bỏ chợ"

Thực tế, có rất nhiều công ty mà cấp trên không hỗ trợ nhân viên mới nhiệt tình. Bởi họ muốn giữ ưu thế riêng, sợ rằng người mới sẽ giỏi hơn và có thể thay thế họ trong tương lai.

Bên cạnh đó, tình trạng sếp "hút máu" nhân viên vẫn thường diễn ra trong môi trường này.

90% nhân viên rời bỏ công ty vì lãnh đạo!

Sản phẩm không uy tín, không đa dạng để tư vấn cho khách hàng

 • Công ty mãi chưa có dự án mới: Sales chờ hoài không có sản phẩm để bán cho khách hàng. Mà sales chúng mình thì thu nhập chính dựa vào hoa hồng bán sản phẩm.
 • Công ty xây dựng dự án ma: các sản phẩm bán cho khách hàng không được thực hiện trên quỹ đất sạch, tranh chấp pháp lý,... Sales mệt mỏi, khách hàng chửi rủa.
 • Công ty chỉ tập trung vào kiếm lợi nhuận trong các dự án: không coi trọng việc xây dựng đô thị đáng sống, nơi cuộc sống thực sự tốt đẹp cho dân cư của mình. Sales cảm thấy mình không mang lại giá trị thực sự mà chỉ đang cố gắng bán sản phẩm.
 • Công ty tiềm lực tài chính không đủ mạnh, sản phẩm không đa dạng (đất nền, nhà phố, biệt thự, chung cư, shophouse,...): sales khó có thể tư vấn giải pháp tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Sale bất động sản trước tiên là bán niềm tin vào một Công ty/Tập đoàn bất động sản mà bạn chọn. Một khi bạn dám đặt niềm tin ở Công ty/Tập đoàn đó thì bạn mới có thể trở thành một nhân viên bán bất động sản tốt. Bởi vì nếu chính bạn vẫn chưa tin, vẫn còn hoài nghi thì đương nhiên khách hàng của bạn cũng vậy.

Thực tế, đã có những người sau khi mâu thuẫn về việc mua bán, giới thiệu dự án này, chung cư kia, đất nền nọ,… đã không còn là bạn bè của nhau.

Là sales bất động sản thông minh

Hãy cân nhắc & sáng suốt lựa chọn nơi mà bạn đầu quân

Không có cơ hội thăng tiến sự nghiệp

Bạn dành một nửa đời người để làm việc, vì thế bạn không thể làm mãi một công việc nhàm chán nào đó mà cảm thấy không có tương lai.

Ở khá nhiều nơi, bạn mãi không có cơ hội được trở thành Trưởng nhóm, trưởng phòng, giám đốc sàn,... Bởi những vị trí ấy mặc nhiên là những "cái ghế cố định" rồi.

Bạn không là một phần của Công ty/Tập đoàn

Ngoài lương thưởng, con người ai cũng có nhu cầu về giá trị tinh thần, khẳng định bản thân mình. Ở một nơi bạn-không-là-gì-cả thì bạn sẽ luôn có cảm giác đi làm với tâm thế một cỗ máy.

Hãy chọn một môi trường:

 • Có phong cách làm việc cởi mở, đồng nghiệp thân thiện. Chắc chắn chúng ta sẽ chẳng thể nào làm việc hiệu quả nếu các thành viên trong nhóm không đoàn kết, hợp tác, ma cũ bắt nạt ma mới…
 • Nơi mà ban lãnh đạo Công ty/Tập đoàn luôn đề cao vai trò và giá trị của từng nhân viên trong Công ty/Tập đoàn.
 • Nơi bạn được chia sẻ & được lắng nghe ý kiến đóng góp của mình.

Đó chính là động lực để bạn gắn bó và tiếp tục phấn đấu.

Trần Anh Group tuyển nhân viên sales đi làm ngay!

Trần Anh Group là ai?

Trần Anh Group khẳng định thương hiệu của mình đã hơn 12 năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó, Trần Anh còn hoạt động ở một số mảng khác như: dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng, cung cấp tiện ích nội ngoại thất và xây dựng hoàn công trọn gói.

Hơn 12 năm qua, các dự án quy mô của Trần Anh Group luôn được thực hiện trên quỹ đất sạch. Cung cấp cho thị trường bất động sản Nam Bộ, đặc biệt khu vực Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh đa dạng sản phẩm: từ đất nền, chung cư, nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp cho đến nhà phố, shophouse, biệt thự ven sông, biệt thự nghỉ dưỡng.

Sếp Trần Đức Vinh (Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc Trần Anh Group) luôn phát triển các khu đô thị cùng với lý tưởng "vì một cuộc sống tốt đẹp hơn". Bởi vậy, có thể thấy các dự án của Trần Anh luôn dành phần lớn diện tích dự án (từ 60% trở lên) cho cây xanh, hồ sinh thái & công trình công cộng.

Những cái tên làm nên tên tuổi Trần Anh Group & chiếm trọn niềm tin khách hàng như: Phúc An City, Solar city, Phúc An Garden, Lavilla Green City, West lakes Golf & Villas...

Chính sách lương thưởng & chế độ tại 7 Nguyễn Phúc Chu | Trực thuộc Tập đoàn ra sao?

 • Lương cứng: 6 triệu 5 (Hỗ trợ chi phí marketing cho mỗi cá nhân)
 • Hoa hồng: từ 3%/ sản phẩm. HOA HỒNG tính trên TỔNG GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG khi vừa kí. NHẬN 1 LẦN & KHÔNG CHIA NHỎ.
 • Thưởng: thưởng vàng, thưởng tiền, thưởng cá nhân, thưởng nhóm,... liên tục theo tháng/quý/năm. Mọi ban hành đều bằng văn bản.
 • Chính sách thưởng thêm đặc biệt chỉ ở tại 216 Trần Anh của chúng tôi: Doanh thu mang về kể từ giao dịch thứ 2 nếu:

- Dưới 100 triệu: thưởng thêm 3 triệu

- Từ 100 triệu đến 300 triệu: thưởng thêm 5 triệu

- Trên 300 triệu: thưởng thêm 10 triệu.

Đây là chính sách riêng mà Giám đốc 216 Trần Anh như một lời tri ân đến những người đồng nghiệp đã cùng nhau xây dựng và phát triển Văn phòng 216.

 • Hoạt động ngoại khoá liên tục như: tổ chức giải đá bóng nam/nữ, tenis, các hoạt động thiện nguyện,...

Trần Anh Group hoạt động Varavan Thiện Nguyện

Là "người Trần Anh" có gì khác biệt?

 • CAM KẾT đào tạo kiến thức chuyên môn & kĩ năng mềm: kiến thức thị trường, kiến thức phong thuỷ nhà cửa, kĩ năng bán hàng đúng cách, kĩ năng chốt sale, ngôn ngữ lập trình tư duy NLP,...

Trần Anh Group tuyển dụng-3

 • CAM KẾT đào tạo A->Z kiến thức marketing, cầm tay thực chiến các công cụ Online marketing tiết kiệm mà hiệu quả (điều mà bạn thường chỉ được học ở các agency Digital marketing): Quảng cáo Facebook, quảng cáo Google, SEO, SMS marketing, email marketing,...
 • CAM KẾT luôn có SẾP là người bạn đồng hành: sếp 24/7 ở bên cạnh hỗ trợ tất cả các trường hợp (cho dù cay đắng đến cỡ nào) cùng bạn.

Anh sếp bên 7 Nguyễn Phúc Chu của chúng mình cực kì dễ thương nhé

 • CAM KẾT du lịch thư giãn: tối thiểu 3 lần/năm.

Điều kiện gì để trở thành "Người Trần Anh"?

"Người Trần Anh" chưa bao giờ quan trọng bằng cấp, xuất thân hay giới tính. Vì những thứ ấy không nói lên điều gì về con người bạn cả.

Chỉ cần bạn đã từng có kinh nghiệm bán hàng (bất kì mặt hàng gì) là bạn hoàn toàn đủ điều kiện trở thành "Người Trần Anh".

Địa điểm làm việc ở đâu?

Bạn thoải mái chọn 1 trong 2 địa điểm làm việc:

 • Văn phòng chính: 7 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Quận Tân Bình, HCM
 • Văn phòng 2: Số 177 Nguyễn Thị Nhung (Khu đô thị Vạn Phúc City), Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, HCM

Nộp hồ sơ ứng tuyển NVKD của Trần Anh Group

☎️Ưu tiên gọi điện thoại đặt lịch hẹn phỏng vấn: 0888.289.678 (gặp Ms.Hồng)

 • Cách 2: Gửi CV về [email protected]
 • Cách 3: Điền thông tin ứng tuyển trực tiếp vào form: http://bit.ly/2zaIhOQ
 • Cách 4: Nộp hồ sơ trực tiếp tại VP chính 7 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Quận Tân Bình, HCM

Trần Anh Group tuyển dụng -2

Xem thêm: