Nội dung chính

Trần Anh sắp cho ra mắt KCN Trần Anh Tân Phú ở Long An

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Thông tin về KCN Trần Anh Tân Phú là một trong số những tín hiệu tích cực trên thị trường bất động sản vào nửa cuối năm 2020.

Toàn cảnh KCN Trần Anh Tân Phú
Toàn cảnh KCN Trần Anh Tân Phú

Xây dựng và phát triển các khu công nghiệp trở thành mục tiêu động lực của nền kinh tế trong nước giai đoạn tới. Dựa trên đòn bẩy công nghiệp để tạo ra cú hích cho hạ tầng - kỹ thuật, tiến trình đô thị hóa và chất lượng đời sống dân cư là “nước đi” được rất nhiều địa phương áp dụng, điển hình như Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước,... suốt nhiều năm qua.

Mô hình khu công nghiệp ngày nay đang dần thoát ra khỏi những khuôn khổ, quy mẫu trước đó, thay vì chỉ tập trung vào nhà xưởng và phát triển các dây chuyền sản xuất thì đã bắt đầu hướng đến hệ thống quy hoạch bài bản, phân khu khoa học, hình thành nên không gian sống, làm việc văn minh, hiện đại, phong phú về dịch vụ - tiện ích hơn trước.

Bắt nhịp với xu hướng và nhu cầu của nền kinh tế, Tập đoàn Trần Anh Group sau hàng loạt dự án khu đô thị tạo được tiếng vang, tự tin ghi dấu thương hiệu bằng một dự án có định hướng khá mới mẻ vào nửa cuối năm nay- Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú.

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú nằm trên trục đường tỉnh lộ 830, thuộc xã Tân Phú, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An với nhiều lợi thế trong giao thương và vận tải hàng hóa. Điểm nhấn của dự án Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú là sự kết hợp hài hòa của không gian xanh vào không gian sinh sống, làm việc của bộ phận lớn chuyên gia, người lao động. Có thể dễ dàng nhận ra, tinh thần sống xanh đã theo sát Trần Anh trong những năm qua, trở thành nét đặc trưng riêng cho các dự án. Hiện dự án vẫn đang trong quá trình chuẩn bị và thi công, dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2021.

Vị trí thuận lợi của KCN Trần Anh Tân Phú
Vị trí thuận lợi của KCN Trần Anh Tân Phú

Không hẳn là dự án khu công nghiệp đầu tiên xây dựng theo các tiêu chuẩn mới, tích hợp nhiều hạng mục xây dựng nhưng dự án lần này vẫn là cột mốc có ý nghĩa quan trọng đối với Trần Anh nhờ vào sự quan tâm của giới đầu tư, doanh nghiệp và các chuyên gia.

Được đánh giá là "miếng bánh ngon" trên thị trường bất động sản công nghiệp, Long An đang trên đà phát triển trở thành khu kinh tế lớn của khu vực. Nằm trong vùng tam giác vàng đón xu thế giãn dân của TP.HCM, sở hữu lợi thế về quỹ đất rộng, mặt bằng giá đất còn khá thấp và sức bật mạnh mẽ từ hạ tầng, địa phương này thu hút lượng lớn người lao động về sinh sống, lập nghiệp. Đây chính là bước đệm lý tưởng cho các dự án khu công nghiệp như Trần Anh Tân Phú tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Chuẩn bị cho sự kiện ra mắt dự án KCN Trần Anh Tân Phú lần này, Trần Anh Group một lần nữa thể hiện được tinh thần tiên phong của mình, xứng tầm là đơn vị có hơn 12 năm kinh nghiệm với nhiều ý tưởng đột phá. Chắc chắn với quy mô và tầm nhìn cho dự án, Trần Anh Group sẽ mang những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của kinh tế vùng cũng như tạo ra cơ hội, sân chơi mới cho giới đầu tư.