Nội dung chính

Tổng hợp tiến độ KCN Trần Anh Tân Phú mới nhất (Tháng 8 -2021)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Sau gần 01 năm thi công, dự án KCN Trần Anh Tân Phú đang từng bước hoàn thiện những hạng mục cơ sở hạ tầng quan trọng.

>>> Xem thêm:

Chính thức khởi công vào ngày 30/7/2020, ngay sau đó, Trần Anh Group đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện những nội dung quan trọng trong giai đoạn 1 của dự án. Với những tác động không mấy tích cực từ đại dịch Covid-19, đầu năm 2021 đến nay, dự án khẩn trương tiến hành, đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo nguyên tắc phòng - chống dịch, an toàn cho người lao động.

Tính đến đầu tháng 8/2021, nhìn chung hệ thống đường nội khu dự án KCN Trần Anh Tân Phú đã được hoàn thành phần lớn, rộng rãi và khang trang. Cùng với đó, hệ thống đường điện cũng đang được thi công, kết hợp thêm một số hạng mục hạ tầng khác như vỉa hè, cây xanh, đường truyền cáp quang,...

Theo kế hoạch, sau khi hệ thống hạ tầng cơ bản hoàn thành, phía chủ đầu tư sẽ nhanh chóng triển khai những hạng mục chính trong từng phân khu, điển hình là khu công nghiệp và khu nhà ở chuyên gia. Đồng thời, các tiện ích như trạm xăng dầu, công viên, khu công cộng,... cũng sẽ sớm được thực hiện.

Đây là dự án đánh dấu sự chuyển hướng của Trần Anh Group sang phân khúc bất động sản công nghiệp, mang theo kỳ vọng về một mô hình KCN xanh đúng nghĩa.

Video tổng hợp tiến độ xây dựng KCN Trần Anh Tân Phú