Nội dung chính

Phúc An Garden 2: Vietcombank chính thức hợp tác cùng Trần Anh Group

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Vừa qua, Ngân hàng Vietcombank và đại diện Tập đoàn Trần Anh Group đã có buổi làm việc liên quan đến việc hợp tác cấp vốn, phát triển dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2.

Nối tiếp sự thành công của Dự án Phúc An Garden hiện hữu, cuối năm 2020 - đầu 2021, đơn vị phát triển dự án là Tập đoàn Trần Anh tiếp tục mở rộng quy mô với Phúc An Ashita. Dự án này ngay từ khi có thông tin đã được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm cũng như đón nhận tích cực. Về cơ bản, dự án kế thừa, phát huy những ưu điểm đã có của dự án hiện hữu trước đó, định hướng trở thành khu đô thị văn minh, hiện đại và chuẩn sống xanh giữa lòng Bàu Bàng (Bình Dương).

Vietcombank hợp tác cùng Trần Anh Group

Theo đó, ngày 20/02/2021, tại trụ sở Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Bến Lức, tỉnh Long An, buổi lễ ký kết hợp đồng cấp tín dụng tài trợ cho dự án Khu đô thị Phúc An Garden 2 đã chính thức được diễn ra. Thông qua sự kiện này, các bên đánh dấu bước phát triển cũng như nền tảng vững mạnh cho quá trình thực hiện dự án, mang tới cam kết cao hơn trong việc bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm của Phúc An Garden giai đoạn mở rộng.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Trần Đức Vinh - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Trần Anh Group bày tỏ sự thiện chí đối với đơn vị hợp tác Vietcombank. Với ông, lễ ký kết mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong chiến lược phát triển của dự án Phúc An Garden 2; thể hiện ý chí hợp tác toàn diện của cả hai bên. Qua đây, ông cũng bày tỏ sự hi vọng về thành công tốt đẹp của dự án trong tương lai gần.

Một dự án khu đô thị có sự hậu thuẫn vững vàng về vốn như Phúc An Garden 2 chắc chắn sẽ là điểm đến đáng tin cậy cho giới đầu tư địa ốc cũng như các khách hàng có nhu cầu về nhà ở trong năm 2021 này.

Trần Anh Group vốn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong đầu tư, phát triển các dự án khu đô thị quy mô lớn, từng thành công với rất nhiều cái tên tại thị trường Long An, như: Khu đô thị Phúc An City, Lavilla Green City, West Lakes Golf & Villas, Trần Anh Riverside,...

Phúc An Garden là dự án đánh dấu bước chân đầu tiên của đơn vị này tại thị trường Bình Dương, mang tư duy mới mẻ về khu dân cư xanh theo các tiêu chuẩn hiện đại. Dự án này sở hữu lên đến 4 công viên lớn cùng nhiều tiện ích khác, hệ thống sản phẩm nhà ở phong phú. Được biết, Phúc An Garden 2 cũng trên nền tảng cơ bản này để hoàn thiện hơn.

Phúc An Garden 2 nằm ngay cạnh Phúc An Garden hiện hữu, đắc địa tại mặt tiền đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng. Nơi đây cách TP. Hồ Chí Minh 60 phút và là cầu nối cho kinh tế khu vực thông qua những tuyến đường huyêt mạch: Quốc lộ 13,14, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành đai 4, cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Thành phố Thủ Dầu Một,... Ngoài ra, xung quanh dự án còn là các khu công nghiệp lớn của hai tỉnh Bình Dương, Bình Phước như: KCN đô thị Bàu Bàng, KCN Becamex Bình Phước, KCN Chơn Thành,...

Được biết, giá đất nền dự kiến dao động từ 620 triệu/nền và giá nhà phố từ 1,6 tỷ đồng/căn.

Nguồn: Trần Anh Group

Xem thêm: