Nội dung chính

Phúc An Ashita hưởng lợi nhờ nằm kề Quốc lộ 13

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Nằm kề Quốc lộ 13 tại Bàu Bàng, từ dự án có thể dễ dàng kết nối tới các thành phố, huyện thị lớn như Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một

Bất động sản Bình Dương đang có sự phát triển chuyển dịch về phía Bắc với địa điểm mới là Bàu Bàng, xoay quanh trục Quốc lộ 13. Đây là tuyến đường kết nối giữa Bình Phước, Bình Dương và TP HCM.

Từ Quốc lộ 13, nhiều tuyến đường khác được kết nối tạo ra sức bật cho khu công nghiệp, đô thị, dịch vụ. Riêng Bình Dương, các khu vực đã được hưởng lợi từ Quốc lộ 13 là Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một... Việc kết nối thuận tiện đã khơi thông dòng vốn đầu tư vào hơn 10 khu công nghiệp tại đây, kéo theo hàng ngàn người dân di cư đến sinh sống và làm việc mỗi năm.

Nút giao Ngã tư Chợ Đình nằm trên Quốc lộ 13
Nút giao Ngã tư Chợ Đình nằm trên Quốc lộ 13

Quốc lộ 13 hội tụ những đầu mối giao thông lớn và hàng loạt tiện ích trung tâm thương mại cũng như địa điểm vui chơi giải trí như Becamex, siêu thị Big C, Aeon Mall, Điện máy Xanh... cũng như nhiều dự án bất động sản từ chung cư đến nhà phố.

Nhờ Quốc lộ 13, bất động sản Bình Dương có điều kiện phát triển lên phía Bắc, trong đó khu đô thị Phúc An Ashita do Trần Anh Group phát triển, được hưởng lợi.

Phúc An Ashita toạ lạc trung tâm của Bàu Bàng, cung ứng hơn 400 sản phẩm nhà liền thổ xây sẵn cho khách hàng cũng như nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm kiếm bất động sản của Bàu Bàng.

Những sản phẩm nhà như Phúc An Ashita được nhà đầu tư quan tâm bởi tính an toàn khi dự án hiện hữu, sản phẩm bàn giao khi xây xong phần thô, hệ thống tiện ích nội khu sẵn có và đưa vào sử dụng ngay. Giá nhà được Trần Anh Group chào bán từ 2,1 tỷ đồng mỗi căn. Các sản phẩm tại dự án cũng đa dạng gồm: Nhà phố, biệt thự và shophouse.

Tìm hiểu thêm: Bảng giá Phúc An Ashita MỚI NHẤT [2023]

Nút giao Ngã tư Chợ Đình nằm trên Quốc lộ 13
Nút giao Ngã tư Chợ Đình nằm trên Quốc lộ 13

Xét về vị trí, từ khu đô thị kết nối nhanh chóng đến các khu công nghiệp lớn, hệ thống tiện ích ngoại khu thông qua Quốc lộ 13.

Sau khi phát triển nhiều dự án tại khu vực Thủ Dầu Một, Dĩ An, bất động sản Bình Dương đang được mở rộng về phía Bến Cát, Bàu Bàng. Với sự phát triển về hạ tầng, khu vực này được dự đoán sẽ thu hút đầu tư trong tương lai với các khu công nghiệp, khu đô thị.

Thông qua việc phát triển các đường "xương cá" từ trục Quốc lộ 13, sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, cũng như nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên địa bàn tỉnh và các tỉnh thành vùng trọng điểm kinh tế phía Nam. Từ đây thúc đẩy các dự án nhà ở từ trung đến cao cấp để cung ứng cho nguồn cung đang sẵn có tại Bàu Bàng.

Nguồn: https://vnexpress.net/phuc-an-ashita-huong-loi-nho-nam-ke-quoc-lo-13-4531639.html