Nội dung chính

Nhà phố Phúc An City đã có sổ sang tên cá nhân (2020)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tập đoàn Trần Anh Group vừa cho biết thông tin đầu tiên về việc sang tên sổ hồng cho cá nhân là khách hàng tại dự án Phúc An City.

Như đã đưa tin, vào đầu năm 2020, Trần Anh đã có kế hoạch bàn giao 500 sổ cho cư dân. Đây là một tín hiệu vô cùng lạc quan cho các khách hàng đã hoặc đang có dự định đầu tư vào dự án này.

Mới đây, vào ngày 14/9/2020, phía Tập đoàn đã tiến hành thủ tục sang tên cho khách hàng, xác nhận chính thức quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền trên đất cho người mua.

mặt trước sổ hồng

Phần thông tin chuyển nhượng

Phúc An City vốn là dự án tạo được sức hút lớn nhờ vào quy mô và tư duy mới mẻ về không gian sống xanh. Vị trí tọa lạc mang đến nhiều cơ hội lớn cho dự án trong quá trình làn sóng giãn dân diễn ra mạnh mẽ và bất động sản công nghiệp tăng nhiệt tại Đức Hòa. Theo đó, dự án này được đánh giá là điểm sáng cho các lựa chọn đất ở gần khu công nghiệp nói riêng, bất động sản ven khu công nghiệp nói chung.

Khu dân cư Phúc An sở hữu lượng sản phẩm đa dạng, bao gồm: chung cư Phúc An City, biệt thự Phúc An City, nhà phố Phúc An, đất nền Phúc An City. Dự án được mở bán chính thức vào cuối năm 2018.

Không chỉ hướng đến đối tượng nhà đầu tư, khách hàng ngoại tỉnh, Phúc An City còn là lựa chọn lý tưởng cho người lao động tại Long An với chuỗi sản phẩm nhà ở xã hội, có giá chỉ từ 300 triệu/căn chung cư.

Trong suốt quá trình triển khai đến nay, chủ đầu tư liên tục cập nhật tiến độ dự án cùng những thông tin mới nhất liên quan đến kế hoạch bàn giao sản phẩm, thủ tục pháp lý. Đối với một mức giá bán hợp lý như tại Phúc An City, việc đặt ra những hoài nghi về pháp lý là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, bằng việc chứng minh trên thực tế, Trần Anh Group đã mang lại niềm tin cho khách hàng khi quá trình giao dịch luôn diễn ra đúng thủ tục, thời hạn cam kết.

Tính đến nay, phần lớn các sản phẩm tại Phúc An City đã có chủ, nhiều lựa chọn mang tới tỷ suất sinh lợi hấp dẫn, như nhà phố của Phúc An City 2020 đã tăng giá hơn 35%. Trong khi đó, nguồn cung căn hộ đã cháy hàng. Được biết, kế hoạch trong thời gian tới, Trần Anh Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh phân khúc nhà ở giá rẻ, điển hình sẽ là block chung cư 15 tầng ngay gần cổng ra vào dự án.

Thương hiệu của Trần Anh Group đang ngày càng được khẳng định qua những dự án khu đô thị quy mô, có định hướng. Đặc biệt, đơn vị này cũng vừa mới tham gia vào bất động sản công nghiệp với dự án KCN TMDV Trần Anh Tân Phú. Như vậy, Đức Hòa nói riêng và Long An đã trở thành "miền đất hứa" của Tập đoàn với rất nhiều kỳ vọng trong tương lai.

Sự kiện lần này tiếp tục là cơ sở để khẳng định tính an toàn về pháp lý, uy tín - năng lực của chủ đầu tư trong quá trình triển khai và mở bán dự án Khu đô thị Phúc An City cũng như các dự án khác.

Xem thêm: