Nội dung chính

Trần Anh ủng hộ 5 tỉ cho Quỹ vắc - xin phòng Covid-19 tỉnh Long An

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Ngày 7/6/2021 vừa qua, đại diện Trần Anh Group đã trực tiếp ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 của tỉnh Long An.

Trước diễn biến căng thẳng của đại dịch Covid-19, nhằm tăng cường công tác bảo vệ sức khỏe cho người dân, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức Lễ ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Long An vào sáng ngày 7/6.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của:

  • Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được;
  • Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Văn Út
  • Các lãnh đạo tỉnh, sở, ngành và đại diện tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 tỉnh tham dự.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Văn Út - Chủ tịch UBND tỉnh đã ra lời kêu gọi các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, cùng chung tay đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 tỉnh Long An.

Tại Long An, có gần 1,3 triệu người thuộc đối tượng (từ 18 tuổi trở lên) cần được tiêm vắc-xin, tương ứng với trên 2,8 triệu liều vắc-xin, ước tính tổng nhu cầu kinh phí lên đến 1.261 tỉ đồng.

Ở thời điểm này, khi dịch bệnh đang có dấu hiệu diễn biến ngày càng phức tạp, bên cạnh tuân thủ tốt phương châm chống dịch 5K thì biện pháp tốt nhất, có lợi nhất cho doanh nghiệp lẫn người dân chính là tiêm phòng vắc - xin.

Trần Anh Group ủng hộ quỹ vacxin Long An

Chỉ trong buổi sáng của lễ ra mắt, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đã ủng hộ 22,4 tỉ đồng và 71.000 liều vắc-xin cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 tỉnh Long An. Trong đó, ông Trần Đức Vinh - đại diện cho Tập đoàn Trần Anh ủng hộ 5 tỉ đồng vào quỹ.

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, ông Nguyễn Văn Út - Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các các nhân, tổ chức, bao gồm: đồng bào, chiến sĩ trên địa bàn tỉnh, những người con quê hương Long An đang làm việc và sinh sống tại các địa phương khác, các doanh nghiệp, doanh nhân, mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh, những người bạn, đối tác quốc tế của Long An đã tự nguyện tham gia đóng góp, hỗ trợ cho Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 bằng vật chất, công sức, tình cảm,...

Đồng thời, ông cũng đề nghị các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi, vận động cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, người lao động tích cực tham gia ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 tỉnh Long An.

Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 tỉnh Long An lần này mang sứ mệnh huy động, tổng hợp nguồn lực đóng góp của xã hội để chia sẻ với ngân sách nhà nước, hỗ trợ hoạt động mua, nhập khẩu vắc-xin, nghiên cứu, sản xuất vắc-xin trong nước và sử dụng vắc-xin phòng Covid-19 cho người dân một cách nhanh chóng, hiệu quả và kịp thời.

Các nhân, tổ chức có mong muốn ủng hộ quỹ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 tỉnh Long An, vui lòng liên hệ hoặc gửi trực tiếp đến:

- Tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Long An:

+ Tiền Việt Nam: tài khoản số 6600 238 999999

+ Ngoại tệ: tài khoản số 6600 238 393939

- Tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Long An: tài khoản 3761.0.9098968.91999

- Ban Quản lý Quỹ - Sở Tài chính Long An: Số 57, Trương Định, phường 1, TP.Tân An, tỉnh Long An) đối với ủng hộ bằng hiện kim (tiền mặt, vàng bạc, đá quý)

- Sở Y tế Long An: Số 70, Nguyễn Đình Chiểu, phường 1, TP.Tân An, tỉnh Long An

- Số điện thoại Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 tỉnh Long An: 0272.3826.435 - 0918.055.800 (Di động).

>>> Xem thêm: