Nội dung chính

Trần Anh Group trao tặng 3.000 phần quà đến người dân khó khăn

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Sáng 29/07, Tập đoàn Trần Anh Group đã phối hợp cùng Tỉnh đoàn Long An đã tổ chức tặng 3.000 phần quà cho người dân khó ăn trên địa bàn tỉnh trong Hành trình “San sẻ yêu thương – Chung tay vượt qua đại dịch” lần 5.

Trần Anh Group hỗ trợ chống dịch covid-19 - 1

Trong thời gian qua, khi tỉnh Long An thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, rất nhiều người lao động, hộ gia đình mất việc làm, không có thu nhập phải chạy bữa từng ngày. Hiểu được khó khăn này, Trần Anh Group mong muốn được góp một phần nhỏ giúp bà con lo toan cuộc sống, cùng vượt qua mùa dịch.

Ở đợt này, Tỉnh đoàn Long An và Tập đoàn Trần Anh đến thăm và trao quà tại các khu bị cách ly và doanh nghiệp tại TP.Tân An, huyện Đức Hòa và huyện Bến Lức trong 02 ngày 29 và 30/7/2021.

Ngày mai 30/7/2021, đoàn sẽ đến trao quà cho các khu bị cách ly tại huyện Đức Hòa.

Trần Anh Group hỗ trợ chống dịch covid-19 - 2

Trần Anh Group hỗ trợ chống dịch covid-19 - 3

Trần Anh Group hỗ trợ chống dịch covid-19 - 4

Trong mỗi phần quà được trao tặng bao gồm: 10kg gạo, 1 thùng mì, 1 hộp khẩu trang và nhiều thực phẩm khác, ước tính tổng kinh phí trên 1 tỷ đồng.

Trần Anh Group hỗ trợ chống dịch covid-19 - 5

Trần Anh Group hỗ trợ chống dịch covid-19 - 6

Bí thư Tỉnh đoàn – Võ Trần Tuấn Thanh cũng chia sẻ thêm: với tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thời gian tới, Tỉnh đoàn Long An tiếp tục thực hiện nghiêm các chủ trương chỉ đạo của tỉnh, huy động các nguồn lực trong và ngoài tỉnh để hỗ trợ tối đa cho các lực lượng tuyến đầu và chăm lo đời sống người dân đang chịu nhiều ảnh hưởng do đại dịch Covid-19.

Trước đó (vào tháng 6/2021), Trần Anh Group cũng đã ủng hộ 5 tỷ đồng cho quỹ vắc - xin phòng covid-19 Tỉnh Long An.

Với tinh thần toàn dân chung tay chống dịch, hy vọng những hành động nhỏ của Tập đoàn Trần Anh và nhiều doanh nghiệp khác trên địa phương góp chút sức nhỏ cùng Long An sớm kiểm soát được tình hình dịch bệnh, ổn định cuộc sống cho người dân địa phương.

>>>> Xem thêm: