Nội dung chính

Trần Anh Group: Nhận giải thưởng Sao Vàng đất Việt năm 2018

Đánh giá bài viết:   (3 lượt) icon icon
Đánh giá bài viết:   (3 lượt) icon icon
Ngày 23/12/2018 vừa qua, Top 200 doanh nghiệp xuất sắc đã được vinh danh trong buổi lễ. Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng rất đặc biệt, đây là giải thưởng do Doanh nghiệp tôn vinh doanh nghiệp.
Ông Trần Đức Vinh, Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Trần Anh Long An - doanh nghiệp lần đầu tiên tham gia Giải thưởng Sao Vàng đất Việt và lọt Top 200. Tuy đã hoạt động và phát triển được hơn 10 năm trong lĩnh vực Bất động sản, nhưng Trần Anh Group chưa bao giờ tham gia bất cứ giải thưởng nào dù có rất rất nhiều lời đề nghị.
Lí do mà lần này Trần Anh Group nhận lời đề nghị của giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là: ngoài điểm khác biệt với các giải thưởng khác là không phải đóng góp kinh phí, điều quan trọng hơn hết khiến ông Vinh quyết định tham dự Sao Vàng đất Việt vì đây là giải thưởng duy nhất do doanh nghiệp tôn vinh doanh nghiệp, rất thực chất và ý nghĩa.
Để có được kết quả TOP 200 doanh nghiệp vinh danh trong năm 2018 này, 40 đoàn thẩm định do các doanh nhân làm Trưởng đoàn đã làm việc minh bạch, công tâm và không biết mệt mỏi.
Đoàn Thẩm định của Giải thưởng Sao Vàng đất Việt tiến hành thẩm định tại Trần Anh Group.
Ông Trần Đức Vinh - Tổng giám đốc Trần Anh Group đón nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt