Nội dung chính

Trần Anh Group đồng hành cùng Trung Thu yêu thương 2023

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Trần Anh Group đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại các khu đô thị vào mùa Trung thu vừa qua, tiếp nối sứ mệnh “Vì cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Đối với Trần Anh Group, việc tổ chức các chương trình vào những dịp lễ lớn trong năm đã được duy trì từ rất lâu. Trải qua hành trình 16 năm phát triển, mỗi năm, Trần Anh đều để lại những dấu ấn rất đẹp trong lòng cư dân, khách hàng và đối tác nhờ sự đầu tư, chỉn chu trong khâu tổ chức.

>>> Xem thêm:

Trung thu năm nay được xem là dịp lý tưởng để cư dân tại các khu đô thị được gắn kết và cùng con em của mình tận hưởng sự ấm áp trong đêm hội Trăng rằm. Đồng thời, đại diện tập đoàn cho biết, các chương trình lần này cũng mong muốn góp phần gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc, giúp các em nhỏ biết được ý nghĩa của đêm Trung thu, bên cạnh những hoạt động như phá cỗ, rước đèn, tham gia trò chơi,...

Chương trình được tổ chức tại các khu đô thị do Công ty phát triển như Phúc An Asuka, Phúc An City, Phúc An Ashita, Lavila Green City,... kết hợp đan xen nhiều hoạt động truyền thống và hiện đại. Sự đón nhận và khuôn mặt rạng rỡ của các em nhỏ chính là thành công lớn nhất mà ban tổ chức kỳ vọng.

Trần Anh Group tự hào vì đã góp phần kiến tạo nên những giá trị sống thực, đậm chất nhân văn, đồng hành cùng cư dân trên chặng đường chạm đến các chuẩn mực hàng đầu.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng trong mùa Trung Thu 2023 vừa qua:

Trung thu 2023-1

Trung thu 2023-2

Trung thu 2023-3

Trung thu 2023-4

Trung thu 2023-5

Trung thu 2023-6

Trung thu 2023-7