Nội dung chính

Tập đoàn Trần Anh Group: Tuần lễ xanh – Đồng hành cùng người lao động

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Ngày 11-20/5/2018, Trần Anh Group hỗ trợ tổ chức chương trình “Tuần lễ xanh – Đồng hành cùng người lao động” do Liên đoàn Lao động tỉnh Long An phối hợp với công ty Sự kiện Ánh Dương . chương trình được tổ chức tại khu đô thị Phúc An City, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Trần Anh Group đồng hành cùng tuần lễ xanh-1Tập đoàn Trần Anh tài trợ chương trình Tuần lễ xanh.

Tuần lễ xanh – Đồng hành cùng người lao động là chương trình có ý nghĩa thiết thực, sôi nổi và vui tươi dành cho tất cả các anh/ chị em công nhân đang làm việc tại địa bàn Huyện Đức Hòa cùng những người dân của địa phương tham gia, góp phần thúc đẩy xúc tiến thương mại, văn hóa ẩm thực,.

Đồng thời, chương trình còn có giá trị tinh thần thông qua các buổi giao lưu chuyên đề về văn hóa, giải trí, tạo nên sự gắn kết giữa gia đình và xã hội.

Trần Anh Group đồng hành cùng tuần lễ xanh-2

Tuần lễ xanh – đồng hành cùng người lao động được diễn ra tại khu đô thị Phúc An City.

Tại chương trình này, nhiều hoạt động được diễn ra như: hội thi ẩm thực, hội thi tiếng hát người lao động,.. Đặc biệt tại chương trình quý khách có thể gặp gỡ giao lưu, thưởng thức những phần trình diễn các tiết mục văn nghệ của những ca sĩ, diễn viên điện ảnh nổi tiếng như: Nguyễn Phi Hùng, Nam Cường, Hồ Việt Trung, Nhật Tinh Anh, diễn viên Mai Phương, Thanh Thức,..

Đồng thời, chương trình còn có tiết mục giao lưu, chia sẻ với chuyên gia tâm lý Huỳnh Văn Sơn về chủ đề “ Bí quyết giữ lửa yêu thương”, “Phụ nữ - Chìa khóa vàng giữ hạnh phúc gia đình”.

Cũng trong dịp này, xuất phát từ tấm lòng thiện nguyện, chia sẻ một phần khó khăn với bà con địa phương. Trần Anh Group còn phối hợp với Ban tổ chức chương trình sẽ tặng 40 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Hòa – Long An và hỗ trợ ước mơ của Thúy “ Vì bệnh nhân ung thư”.