Nội dung chính

Người Trần Anh quẩy hết mình tại KDL Suối Mơ (Teambuilding T10/2020)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Ngày 14 và 15/10/2020 vừa qua, Trần Anh Group (Đông Sài Gòn) đã "bung hết sức mình, quẩy nhiệt tình" tại KDL Suối Mơ - Đồng Nai.

Sau những nỗ lực và thành công trong 03 quý đầu năm 2020, tập thể Trần Anh Group (Đông Sài Gòn) đã có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên nhau. Đây cũng là cơ hội để tạo sự gắn kết chặt chẽ giữa các thành viên trong đại gia đình Trần Anh Group và cũng là dịp để mọi người giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Tại một nơi cách Sài Gòn náo nhiệt hơn 100km, đội quân áo đỏ của Trần Anh Group lại tiếp tục tạo ấn tượng và không hổ danh "đi tới đâu náo nhiệt tới đó".

Teambuilding Trần Anh Group - 1
Đội quân trước giờ xuất phát nè.

Đúng 6h00 sáng 14/10/2020, đoàn xe chính thức xuất phát tiến về KDL Suối Mơ. Mặc dù lên xe khá sớm, tuy nhiên ai nấy cũng háo hức với chuyến đi, không có bất kỳ một dấu hiệu nào của "ngái ngủ" khi những bài ca trên cả 02 chiếc xe đã bắt đầu vang lên.

Ghé trạm dừng chân, ăn sáng và thăm Thế giới Cacao tại huyện Định Quán. Đoàn được thưởng thức những thức uống, món ăn chế biến từ 100% cacao sạch tại vườn, đây là một trong những mô hình cây công nghiệp đang phát triển mạnh tại phía Đông Bắc tỉnh Đồng Nai.

Teambuilbing Trần Anh Group - 2
Các thành viên vẫn không quên pose dáng tại Thế giới Cacao
Teambuilbing Trần Anh Group - 2
Các chiến binh đoàn xe thứ 1
Teambuilbing Trần Anh Group - 3
Các chiến binh đoàn xe thứ 2
Teambuilbing Trần Anh Group - 4
Phút thư giãn thưởng thức cacao thơm nồng

11h nhận phòng và ăn trưa. Hình như không một ai cảm thấy mệt mỏi và muốn "quẩy" ngay với không gian thiên nhiên tuyệt vời tại đây.

Teambuilbing Trần Anh Group - 5

Đúng 14h00 chiều, không cần loa thông báo, mọi người đã tập trung đông đủ để tham gia teambuilding với nhiều trò chơi vui nhộn. Trước khi nhập cuộc, ban lãnh đạo công ty đã tổng kết quý 3/2020 và trao thưởng cho các "Best salesman" (Bật mí là không chỉ có bằng khen đâu nha, cái phong bao kia cũng có độ dày đáng kể đấy). Tại đây, anh Trương Ngọc Phú, Giám đốc Trần Anh Đông Sài Gòn đã phổ biến các chính sách bán hàng, các dự án, mục tiêu hoạt động và lương thưởng cực kỳ hấp dẫn cho thời điểm quan trọng cuối năm - quý 4/2020.

Teambuilbing Trần Anh Group - 6
Anh Trương Ngọc Phú - Giám đốc cực tâm lý của chúng mình, đang phát biểu đôi lời nè
Teambuilbing Trần Anh Group - 7
Anh Đỗ Ngọc Huy đang trao thưởng cho các bạn Best salesman
Teambuilbing Trần Anh Group - 8
Ban lãnh đạo trao thưởng cho các bạn xuất sắc trong tháng

Teambuilbing Trần Anh Group - 9

Với khí thế hừng hực "chinh chiến" đang lên cao, gần 80 thành viên đã tham gia các trò chơi teambuilding đúng tinh thần của các chiến binh Trần Anh Đông Sài Gòn thời điểm chạy nước rút.

Teambuilbing Trần Anh Group - 17

Teambuilbing Trần Anh Group - 11

Teambuilbing Trần Anh Group - 12

Teambuilbing Trần Anh Group - 13

Teambuilbing Trần Anh Group - 14

Rộn ràng tiếng cười, náo nhiệt cả một khoảng trời tại Suối Mơ. Chơi chán trên cạn, trai xinh gái đẹp Trần Anh Group lại rủ nhau "tắm tiên" giữa dòng suối mát lạnh. Không lẫn vào đâu nụ cười và tinh thần của người Trần Anh. Làm thì là hết sức, chơi phải chơi hết mình.

Teambuilbing Trần Anh Group - 15

Sau chuyến đi này, toàn thể chiến binh Trần Anh Group sẽ tiếp tục công việc với 200% công lực và nghênh đón những thắng lợi mới trong quý 4 - quý vàng cho những bứt phá ngoạn mục năm 2020.

Trần Anh vẫn đang tìm kiếm các đồng đội

Link thông tin tuyển dụng: Tại đây

0888.289.678

"Người Trần Anh" chưa bao giờ quan trọng bằng cấp, xuất thân hay giới tính. Vì những thứ ấy không nói lên điều gì về con người bạn cả.

Cùng xem lại buổi Teambuilding của chúng tôi: