Nội dung chính

Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền sản phẩm của Trần Anh Group

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Sáng ngày 20/02/2023, giữa Trần Anh Group và các sàn giao dịch trực thuộc đã tổ chức buổi lễ ký kết phân phối độc quyền sản phẩm tại trụ sở Tập đoàn ở Long An.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Trần Anh Group đã từng bước xây dựng vị thế của mình trên thị trường địa ốc, ghi dấu bằng chuỗi dự án có ý nghĩa với cộng đồng, nâng tầm chất lượng sống. Với mục tiêu phát triển bền vững, theo đuổi lối sống xanh, Trần Anh Group qua từng dự án lại càng cho thấy tư duy ngày một hoàn thiện.

Đại diện các bên ký kết

Xuất phát điểm từ các dự án quy mô nhỏ dành cho người lao động, đến thời điểm này, Tập đoàn đã có hơn 15 dự án lớn nhỏ. Trong đó, nhiều khu đô thị quy mô hoành tráng, đầu tư bài bản và bắt nhịp nhanh chóng với các tiêu chuẩn hàng đầu: Lavilla Green City, West Lakes Golf & Villas, Phúc An City, Phúc An Garden Bàu Bàng, Phúc An Ashita,... Và gần đây nhất là khu đô thị phong cách Nhật ngay trung tâm Tp. Châu Đốc, An Giang - Phúc An Asuka.

Đồng hành cùng phát triển

Là thành quả của tâm huyết và tầm nhìn, Trần Anh Group nuôi khát vọng mỗi sản phẩm tạo ra đều trở thành một phần có ích cho xã hội, góp phần nâng cao đời sống cho cư dân, đồng thời mở cánh cửa cơ hội - hợp tác để đồng hành lâu dài.

Sự kiện ký kết phân phối độc quyền đánh dấu một hành trình mới, hứa hẹn mang sản phẩm của Trần Anh đến gần hơn với các khách hàng có nhu cầu thực. Đồng thời, như một lần nữa khẳng định vị thế, năng lực cạnh tranh của đơn vị trên thị trường hiện nay.

>>> Xem thêm: