Nội dung chính

Kỷ niệm 15 năm thành lập: Trần Anh Group tổ chức giải golf quy mô lớn

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Trần Anh Group tổ chức giải golf lớn với sự tham gia của 144 golfer cùng hàng loạt các giải thưởng có giá trị.

Trần Anh Group được thành lập vào ngày 24/9/2007 khi còn là một công ty non trẻ với số vốn ít ỏi và nhân lực không quá 5 người. Theo thời gian, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cùng các giá trị mà tập đoàn đem đến cho cộng đồng thì ngày nay, Trần Anh đã trở thành một tập đoàn bất động sản lớn mạnh tại miền Nam Việt Nam.

24/9/2022, tròn 15 năm ngày Trần Anh Group thành lập. Sẽ có nhiều sự kiện được diễn ra nhằm kỷ niệm ngày “khai sinh” tập đoàn, cũng là dịp để toàn bộ lãnh đạo, cán bộ và nhân viên tập đoàn nhìn lại chặng đường đã qua và vạch ra những kế hoạch cho chặng đường sắp tới.

Giải golf tranh cúp là một trong những sự kiện quan trọng mà Trần Anh Group tổ chức để kỷ niệm 15 năm thành lập. Ngoài ra, giải đấu này còn là dịp để các golfer giao lưu, kết nối và hợp tác với nhau; đồng thời, nêu cao tinh thần thể thao, vì sức khỏe cộng đồng.

Giải golf kỷ niệm 15 năm thành lập Trần Anh Group

Giải golf tranh cúp do Trần Anh Group tổ chức sẽ được diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày 23/9/2022 với sự góp mặt của 144 golfer tài năng trên cả nước.

Tham gia giải đấu, các golfer sẽ có cơ hội nhận được các phần quà có giá trị sau:

  • 2 Mercedes GLC 200 trị giá 4 tỷ đồng
  • 1 voucher mua nhà trị giá 2 tỷ đồng
  • Cùng hàng loạt các quà tặng có giá trị khác trị giá 2 tỷ đồng.

Cùng chờ đón xem liệu ai là người dành được chiến thắng và may mắn, xứng đáng trở thành chủ nhân của các phần quà có giá trị trên nhé!

Golf được ví là bộ môn quý tộc, xuất hiện ở Việt Nam vào năm 1920 dưới thời vua Bảo Đại. Kể từ đó, golf trở thành thú vui xa xỉ chỉ dành cho tầng lớp vua chúa. Ngày nay, tuy golf đã trở nên phổ biến hơn nhưng với chi phí đắt đỏ, golf được xem là điểm đến của các doanh nhân, đại gia hay gọi chung là người của giới thượng lưu. Tại sân golf, bên cạnh các hoạt động giải trí, rèn luyện sức khỏe thì chúng ta còn chức kiến sự bắt tay hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau.

Thấu hiểu vai trò của golf và nhu cầu chơi golf tại Việt Nam, năm 2019 Trần Anh Group đã triển khai xây dựng biệt thự sân golf Trần Anh West lakes tại sân golf West lakes Golf & Villas quy 195 ha. Đây là sân golf 27 lỗ đầu tiên tại phía Tây Tp. HCM, tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Đối với dự án này, Trần Anh Group hi vọng đây không chỉ là nơi để các golfer thỏa sức với niềm đam mê golf mà còn là nơi nghỉ dưỡng, giải trí thực thụ giúp golfer lấy lại năng lượng và tận hưởng cuộc sống.

Biệt thự sân golf Trần Anh West lakes

>>> Xem thêm: