Nội dung chính

Chính thức bàn giao đất Dự án nhà máy sản xuất màng nhựa

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

“Lễ bàn giao đất Dự án nhà máy sản xuất màng nhựa các loại” cho Công ty TNHH Kinfilm Vina đã được tổ chức vào sáng 25/10 tại trụ sở Trần Anh Group.

Được biết trước đó, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An đã tổ chức trao giấy chứng nhận đăng ký cho dự án nhà máy sản xuất màng nhựa.

Dự án nhà máy sản xuất màng nhựa có quy mô 29.000m2, tổng vốn đầu tư lên đến 7,6 triệu USD. Mục tiêu của dự án này là sản xuất và gia công màng nhựa các loại, quy mô kỳ vọng đạt 14.800 tấn sản phẩm/năm. Ngoài ra, dự án còn phát triển thêm ở các mảng nhà xưởng, kho bãi và văn phòng cho thuê.

Dự án nhà máy sản xuất màng nhựa các loại là một trong số các dự án nằm trong Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú - dự án mới do Trần Anh Group phát triển tại Đức Hòa, Long An. Đây cũng đồng thời là dự án đánh dấu bước chuyển mình đầy ấn tượng của đơn vị này vào lĩnh vực bất động sản công nghiệp cực kỳ tiềm năng.

các bên ký bàn giao đất
Lễ bàn giao đất Dự án nhà máy sản xuất màng nhựa các loại

Khu công nghiệp Trần Anh Tân Phú được hình thành với mục tiêu cung cấp quỹ đất dồi dào, nguồn kho xưởng chất lượng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tạo ra hệ thống việc làm cho hàng chục ngàn lao động tại địa phương. Dự án này đã khởi công từ giữa năm 2021 và có tốc độ hoàn thiện diện mạo khá nhanh.

Xét về quy mô và vị trí, Trần Anh Tân Phú là dự án khu công nghiệp hội tụ nhiều yếu tố tiềm năng, điển hình như:

  • Nằm ngay cửa ngõ kết nối khu vực Tây Bắc - Tây Nam với Tp. Hồ Chí Minh.
  • Kết nối nhanh chóng với các tuyến giao thông trọng điểm: đường vành đai 3, vành đai 4, quốc lộ 22 gắn với cửa khẩu Mộc Bài; Quốc lộ 1A, đường Nguyễn Văn Bứa, DT 823, Quốc lộ N2, DT 10 (Trần Văn Giàu), Quốc lộ N2, Quốc lộ 62, Quốc lộ 1A, đường DT 824,...
  • Thuận tiện di chuyển tới các đầu mối vận chuyển, nguồn nguyên liệu, thị trường tiêu thụ lớn,...
  • Nằm ở khu bến cảng với dịch vụ logistic nội khu rộng hơn 9.000ha, ngay bên dòng sông Vàm Cỏ Đông, là cửa ngõ giao thương thứ 2 của khu công nghiệp bên cạnh các tuyến đường bộ.
  • Xung quanh là những KCN lớn: KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, KCN Phong Phú, KCN An Hạ…
Dự án KCN Trần Anh Tân Phú
Phối cảnh dự án KCN Trần Anh Tân Phú

Khu công nghiệp có quy mô 262ha, được chia làm 2 giai đoạn phát triển với nhiều phân khu hỗ trợ cho quá trình sản xuất của các doanh nghiệp được thuận tiện, khoa học nhất. Đây là dự án khu công nghiệp xanh, phát triển kinh tế gắn chặt với bảo vệ môi trường.

Trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, Long An vẫn chứng minh mình là một thị trường có sức hút khi đón nhận lượng lớn dòng vốn đổ về. Có thể nói, đây là một trong các khu vực ven Tp. Hồ Chí Minh sở hữu tiềm năng tiến xa trong tương lai. Cùng với đó, xu hướng dịch chuyển của các nhà máy từ Trung Quốc về Việt Nam đang tạo bước đệm lớn cho bất động sản công nghiệp Long An tiên phong đón đầu xu hướng.

Bằng mô hình khu công nghiệp xanh, Trần Anh Tân Phú được kỳ vọng sẽ trở thành không gian làm việc đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cho người lao động, đồng thời tạo ra môi trường văn minh cho các doanh nghiệp phát triển kinh tế đa ngành.

Xem thêm: