Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka Tháng 02-2023 [Chi tiết nhất]

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tiến độ xây dựng Phúc An Asuka mới nhất (tháng 02/2023) được cập nhật trực tiếp từ dự án. Tất tần tật những thay đổi mới nhất tính từ đợt cập nhật tiến độ gần đây.

Hiện tại, chủ đầu tư Trần Anh Group đang bổ sung thêm nguồn nhân sự mới đảm bảo tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka theo đúng kế hoạch và kịp thời điểm bàn giao nhà cho khách hàng.

Tiến độ cơ sở hạ tầng (02/2023)

Hệ thống hạ tầng của dự án đã được đầu tư, xây dựng và đồng bộ đưa vào khai thác và sử dụng. Cụ Thể những hạng mục đã hoàn thiện bao gồm:

  • Trục đường tuyến chính của dự án 44m và một số tuyến đường nội bộ trong các phân khu 15m đã hoàn thiện 100%.
  • Hệ thống cấp điện âm, nước sạch, hệ thống thu gom rác thải và vận chuyển rác,... đã được lắp đặt hoàn chỉnh.
  • Cây xanh được trồng và phủ xung quanh 2 bên đường, vỉa hè lát gạch 100%.
  • Hệ thống tiện ích, dịch vụ, vui chơi, giải trí được đầu tư bài bản và đã đi vào hoạt động gồm công viên khủng long, công viên hồ điều hoà, công viên Kazuko, hồ bơi tràn bờ, clubhouse Yamato, Cầu cảnh quan, sân khấu nhạc nước, khu vui chơi trẻ em, chợ đêm, phố ẩm thực,...

Đến với Khu đô thị Phúc An Asuka Châu Đốc quý khách hàng/nhà đầu tư sẽ tìm thấy được sự yên bình, trong lành nhất và có thể cân bằng thâm - tâm - trí của mình khi trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống đa sắc màu cùng với những trải nghiệm với hệ thống tiện ích hiện đại.

>>> Có liên quan: Tiện ích Phúc An Asuka: Khám phá 20+ hạng mục ấn tượng

Tiến độ xây dựng sản phẩm Phúc An Asuka (02/2023)

  • Nhà ở tại block E1, E9, D4 và D3 đã hoàn thiện mặt thô bên ngoài 80%.
  • Block P1 đã hoàn thiện xong 100% phần thô. Nhà mẫu đã bày trí full nội thất phục vụ cho khách hàng quan tham.
  • Toàn thể phân khu Takara xây dựng được 85%. Tổng dồn nguồn nhân lực thi công đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện phần thô với những căn nhà khách hàng đã mua để bàn giao cho khách hàng có nhu cầu khai thác và sử dụng.
  • Một số căn nhà phố đã bàn giao cho khách hàng và các cư dân đã triển khai hoàn thiện mặt bằng kinh doanh buôn bán tiềm năng.

Sống tại Phúc An Asuka chủ nhân không chỉ cảm nhận vẻ đẹp của không gian đô thị Châu Âu sang trọng, đẳng cấp mà còn được tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích có 1-0-2 lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Châu Đốc, chăm chút tỉ mỉ đến nhu cầu nghỉ ngơi, vui chơi, giải trí, làm việc hoặc học tập, mua bán, du lịch tham quan,...

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhà phố Phúc An Asuka: Giá, PTTT, ưu đãi chính xác nhất (04/2023)

Video/hình ảnh tiến độ Phúc An Asuka tháng 2/2023

Tiến độ xây dựng Phúc An Asuka mới nhất tháng 02/2023-1
Buổi chiều mát mẻ tại hồ bơi Phúc An Asuka
Tiến độ xây dựng Phúc An Asuka mới nhất tháng 02/2023-2
Vui chơi cùng bé tại khu vực công viên
Tiến độ xây dựng Phúc An Asuka mới nhất tháng 02/2023-3
Khu công viên dạo bộ phố đèn lồng
Tiến độ xây dựng Phúc An Asuka mới nhất tháng 02/2023-5
Thư giãn cafe tối cùng gia đình, bạn bè, người thân tại Clubhouse Yamato

Phúc An Asuka sẽ là chốn an cư mơ ước, đầu tư hiệu quả của đông đảo người dân địa phương và khách hàng/nhà đầu tư ngoại tỉnh. Không chỉ là dự án bất động sản đẳng cấp mà còn được kỳ vọng là biểu tượng mới tại khu trung tâm của thành phố Châu Đốc.

"Cập nhật tiến độ Phúc An Asuka liên tục bằng cách truy cập website Tapdoantrananh.com.vn thường xuyên để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất từ thực tế dự án."