Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka mới nhất [Tháng 11-2022]

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Cập nhật thông tin về tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka mới nhất (tháng 11/2022) trực tiếp từ chủ đầu tư Trần Anh Group.

Phúc An Asuka được khởi công xây dựng ngày 14/03/2022, hiện dự án đã hoàn thiện được các hạng mục và làm hài lòng khá đông khách hàng/nhà đầu tư lẫn người dân khu vực lân cận nhờ tiện ích hạ tầng, tiện ích nội khu cũng như dòng sản phẩm thiết kế theo phong cách Châu Âu sang trọng.

Với sức hút nổi bật lần đầu có mặt tại thành phố du lịch tâm linh Châu Đốc vậy dự án đã xây dựng tới đâu, hãy xem qua thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tiến độ hạ tầng cập nhật mới nhất (tháng 11/2022)

  • Hệ thống tuyến đường nội bộ trong từng phân khu đang trong quá trình xây dựng được khoảng 85% tiến độ.
  • Tuyến đường giao thông nội khu kết nối với trục đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Thị Minh Khai đã hoàn thiện phủ nhựa khang trang.
  • Cơ sở hạ tầng như điện âm, xử lý chất thải, hệ thống cung cấp nước,... đã được xây dựng và trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn tiên tiến nhất.
  • Hành lang, vỉa hè lát gạch kết hợp công viên cây xanh bao phủ toàn bộ dự án.
  • Hạng mục tiện ích đã đưa vào sử dụng gồm công viên Kazuko, hồ bơi tràn bờ, clubhouse Yamato, ánh sáng nhạc nước, khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi,...

Các khu vực tiện ích nói trên thường xuyên có một lượng khách lớn đến tham quan, vui chơi giải trí vào mỗi buổi tối. Tạo cơ hội cho nhiều cư dân mở quán kinh doanh buôn bán như quán trà sữa, cafe, đồ ăn nhanh, những địa điểm cho thuê xe ô-tô điện giải trí vui chơi dành cho các bé.

Trần Anh Group chú trọng vào việc triển khai xây dựng tiện ích nội khu với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về một cuộc sống đẳng cấp trong khu đô thị khép kín hiện đại.

>>> Có liên quan: Tiến độ Phúc An Asuka: Tổng hợp & đánh giá (mới nhất 2023)

Tiến độ xây dựng sản phẩm Phúc An Asuka (tháng 11/2022)

  • Phân khu Takara đã hoàn thành xây dựng hơn 70%, một số dãy nhà phố đã xây dựng thêm tấm thứ 3.
  • Block E1 và block E9 đã xây dựng xong hiện tại đang trong quá trình thiết kế trang trí để mang đến diện mạo mới trước khi mở bán tìm chủ sở hữu mới.
  • Một số block khác đang trong quá trình xây dựng móng cọc, lên khung, trát tường gạch và lên mái.
  • Các căn nhà phố thường được xây dựng với diện tích 100m2, thông thoáng, chừa khoảng sân trước và sân sau thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu trồng cây, chăm sóc rau hoặc thiết kế sân vườn BBQ ở ngoài trời.

Tất cả các sản phẩm tại khu đô thị Phúc An Asuka đều có pháp lý đầy đủ, giấy phép xây dựng và sổ hồng riêng biệt từng sản phẩm,... đem đến cảm giác an tâm cho quý khách hàng khi đầu tư.

Ngoài ra, dòng sản phẩm nhà phố tại Phúc An Asuka trở nên thu hút ánh nhìn của khách hàng bởi nhờ sự thiết kế đồng bộ các phân khu theo kiểu mẫu hiếm tìm thấy tại thị trường Châu Đốc.

Đồng thời, Phúc An Asuka là dự án hiếm hoi cung ứng sản phẩm nhà phố hoàn thiện với đầy đủ các chức năng cùng trang thiết bị hiện đại. Đây cũng là ưu điểm nổi bật khi dự án hoàn thiện sẽ góp phần quan trọng cho việc thay đổi bộ mặt của thành phố Châu Đốc.

Video & hình ảnh tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka tháng 11/2022

tiến độ xây dựng mới nhất của dự án Phúc An Asuka tháng 11/2022-1

tiến độ xây dựng mới nhất của dự án Phúc An Asuka tháng 11/2022-2

tiến độ xây dựng mới nhất của dự án Phúc An Asuka tháng 11/2022-3

tiến độ xây dựng mới nhất của dự án Phúc An Asuka tháng 11/2022-4

>>> Xem thêm: Nhà phố Phúc An Asuka: Giá, PTTT, ưu đãi chính xác nhất (04/2023)

Để theo dõi chi tiết hơn về thông tin dự án Phúc An Asuka quý khách hàng/nhà đầu tư có thể truy cập trực tiếp vào website: tapdoantrananh.com.vn để cập nhật thông tin chính xác và nhanh chóng nhất.