Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka mới nhất tháng 9-2022

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tình hình tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka tháng 9/2022 này có gì đổi mới? Tất tần tật thông tin mới nhất của dự án được cập nhật trong bài viết này.

Phúc An Asuka là khu đô thị toạ lạc trong trung tâm thành phố du lịch tâm linh Châu Đốc được kỳ vọng là nhân tố mới giúp đẩy mạnh hoạt động kinh tế ban đêm của thành phố, đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ, thú vị và níu giữ chân du khách.

Tiến độ hạ tầng cập nhật mới nhất tháng 09/2022

Dự án Phúc An Asuka thay hình đổi dạng sau 07 tháng triển khai xây dựng, tính từ thời điểm tháng 03/2022 đến tháng 09/2022 đã thực sự lột xác một cách ngoạn mục. Trở thành "miếng mồi ngon béo bở" lọt vào mắt của nhiều khách hàng/nhà đầu tư.

Hiện tại, dự án Phúc An Asuka đã hoàn thành nhiều hạng mục như:

 • Hệ thống cơ sở hạ tầng trong dự án đảm bảo đã được xây dựng hoàn chỉnh, chất lượng công trình tốt và đúng tiêu chuẩn.
 • Các tuyến đường nội khu trong dự án rộng rãi, vỉa hè hai bên lát gạch cơ bản hầu như đã hoàn hiện 90%, thông thoáng, trồng cây tạo bóng mát lớn và góp phần điều hoà khí hậu cho khu đô thị.
 • Nguồn điện trong dự án được sử dụng theo hệ thống điện trung thế được đấu nối thẳng từ đường điện ngoài quốc lộ 91. Toàn khu dự án sử dụng bóng đèn LED để tiết kiệm điện nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng.
 • Hệ thống đường ống dẫn nước trong dự án được sử dụng từ đường ống nhựa với tiêu chuẩn sử dụng đường kính là D150.
 • Hệ thống cống thoát nước mưa được lắp đặt trải dài dọc các con đường đảm bảo dự án không bị ngập úng.
 • Hệ thống thu gom nước thải được đơn vị thi công thiết kế cách xa khu dân cư với trạm xử lý hiện đại đảm bảo không gây ảnh hưởng cho môi trường xung quanh.
 • Hệ thống gom rác thải từ dịch vụ công của tỉnh vào thu gom rác tại chỗ.

Ngoài ra, dự án cũng phát triển thêm nhiều tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, giải trí, thư giãn chỉ cần vài bước chân khách hàng có thể hưởng thụ trọn cuộc sống đầy tiện nghi với hồ bơi, khu tập thể dục ngoài trời, sân khấu nhạc nước, khu vui chơi thiếu nhi, cầu Torri Nhật, đường dạo bộ đèn lồng, khu công viên khủng long, clubhouse,...

>>> Xem thêm: Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka mới nhất tháng 10-2022 [Thông tin đầy đủ]

Tiến độ xây dựng sản phẩm Phúc An Asuka (tháng 9/2022)

Từ lúc khởi công cho đến thời điểm này đang là giai đoạn mà hàng trăm khách hàng nôn nóng nhất để có thể tận mắt trông thấy diện mạo của một khu đô thị đẳng cấp xuất hiện tại Châu Đốc như thế nào. Cụ thể:

 • Dự án đạt tiến độ xây dựng khoảng 60% công trình. Các căn shophouse tại block P1 tối đa đã hoàn thiện cơ bản và xong phần móng bên ngoài.
 • Các dãy nhà còn lại trong dự án có những block đã xây dựng xong phần khung và đang lợp mái, số block khác thì đang xây dựng cốt nền và đúc khuôn trụ bê-tông.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka tháng 02-2023 [Chi tiết nhất]

tien-do-du-an-phuc-an-asuka-thang-9-2022-1

tien-do-xay-dung-phuc-an-asuka-thang-9-2022-2

tien-do-xay-dung-phuc-an-asuka-3

Video mới nhất tiến độ xây dựng Phúc An Asuka tháng 9/2022

Vì sao nên lựa chọn đầu tư tại Phúc An Asuka Châu Đốc

 • Phúc An Asuka tọa lạc ngay khu vực trung tâm của thành phố Châu Đốc. Nơi mỗi năm đón tiếp hàng trăm khách tham quan, du lịch,... thuận lợi cho hoạt động kinh doanh đầu tư.
 • Đây là khu đô thị tiên phong được triển khai theo mô hình tích hợp hệ thống các dịch vụ "all-in-one" hoàn chỉnh và hiện đại.
 • Sở hữu sản phẩm tại dự án với mức giá thấp nhất và có sự cạnh tranh so với các dự án khác tại khu vực.
 • Sổ hồng riêng biệt từng lô, pháp lý rõ ràng, quy hoạch chi tiết 1/5 00.
 • Ký hợp đồng đợt đầu 25%, thanh toán theo tiến độ mỗi đợt 0% lãi suất, ngân hàng cho vay với lãi suất thấp.

Quý khách hàng/nhà đầu tư cập nhật thêm thông tin chính xác và mới nhất về dự án Phúc An Asuka tại website tapdoantrananh.com.vn