Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka mới nhất tháng 10-2022 [Thông tin đầy đủ]

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka mới nhất tháng 10/2022 đã hoàn thiện thế nào? Cùng nhìn lại chặng đường kể từ khi khởi công vào T03/2022 đến nay, dự án Phúc An Asuka đã thực sự thay da đổi thịt sau chuỗi ngày dài chạy đua nhằm kịp tiến độ giao nhà cho khách hàng.

Tiến độ cơ sở hạ tầng tháng 10/2022

Trần Anh Group phân bổ nguồn nhân lực để xây dựng các tiện ích nội khu nhằm kịp thời đưa vào phục vụ nhu cầu tham quan, vui chơi của khách hàng và cư dân.

  • Tất cả những hạng mục cơ sở hạ tầng nội khu Phúc An Asuka được đội ngũ công nhân đẩy nhanh tiến độ xây dựng hoàn thiện hơn 90%. Trong đó, có một số hạng mục ở đoạn cuối tuyến đường nội bộ nối giữa các block đang trong quá trình trải đá dăm và đổ bê tông.
  • Cung đường chạy bộ tại các khu được san lấp mặt bằng, đổ nhựa và ốp gạch bê tông.
  • Đường điện, hệ thống chiếu sáng, nguồn cung cấp nước sạch, trạm thu xử lý rác và mương xả thải được xây dựng theo mô hình thiết kế tiên tiến.
  • Kiến tạo mảng không gian xanh rộng lớn, xây dựng sân chơi, tiểu cảnh và vườn hoa che phủ toàn khu đô thị nhằm đem đến một khu du lịch, nghỉ dưỡng xanh - sạch - đẹp cho những cư dân tương lai.
  • Đối với hạng mục dịch vụ, chủ đầu tư cũng chú trọng hoàn thiện công trình sớm nhất khi đi vào hoạt động nhằm thoả mãn nhu cầu vui chơi và giải trí của người dân nội khu. Đồng thời, nơi đây cũng là địa điểm để người dân khu vực lân cận hay khách du lịch tham quan có thể tìm đến nghỉ ngơi, vui chơi hay check-in vào mỗi buổi tối hay dịp cuối tuần.

Dự án Phúc An Asuka nằm ngay khu vực trung tâm kết nối giao thông thuận tiện, qua đó tạo điều kiện liên kết vùng với những địa phương xung quanh một cách dễ dàng. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng được đồng bộ đông người qua lại góp phần thúc đẩy kinh doanh buôn bán tại khu đô thị diễn ra sôi nổi, náo nhiệt.

Thông tin chi tiết về dự án cùng các chính sách bán hàng mới nhất, vui lòng xem tại: Dự án Phúc An Asuka

Hotline chăm sóc khách hàng: 0888.289.678

Tiến độ xây dựng sản phẩm Phúc An Asuka (tháng 10/2022)

  • Những dãy nhà đầu tiên đã lên nóc. Theo ghi nhận, block P1 đã hoàn thiện gần 90% và đang thi công phần thô mặt tiền bên ngoài của các căn nhà còn lại.
  • Block P2, P3, P4 và P5 đang trong quá trình xây dựng đến tầng thứ 3.
  • Block E2 và E3 hiện đang xây tường tầng 2, còn lại các block khác đang đổ bê-tông dựng cột và đổ móng.
  • Căn nhà mẫu đang được đội ngũ thi công thiết kế hoàn thiện và trang trí nội thất nhằm sẵn sàng khai trương chào đón khách hàng tham quan.

>>> Xem thêm: Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka mới nhất [Tháng 11-2022] để cảm nhận sự thay đổi rõ nét chỉ trong vòng 01 tháng của khu đô thị.

Dự án khu đô thị kiểu mẫu được chú trọng quan tâm trong từng hạng mục xây dựng và cũng là dự án nhà phố đầu tiên tại thành phố Châu Đốc được chính quyền đặt kỳ vọng rất lớn, không chỉ trở thành điểm đến đầu tư bất động sản đẳng cấp mới tại địa phương mà còn là biểu tượng thành phố tại khu vực Tây Nam Bộ. Đây sẽ là dự án tạo được dấu ấn riêng, góp phần phát triển kinh tế - văn hoá - dịch vụ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka tháng 02-2023 [Chi tiết nhất]

Cập nhật video tiến độ xây dựng dự án Phúc An Asuka tháng 10/2022:

Trên đây là thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng được cập nhật từ chủ đầu tư Trần Anh Group. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng/ nhà đầu tư nắm bắt & theo dõi được quá trình xây dựng hoàn thiện của dự án Phúc An Asuka tại Châu Đốc.