Tiến độ dự án KCN Trần Anh Tân Phú Tháng 12/2020 (Mới nhất)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Cập nhật tiến độ xây dựng KCN Trần Anh tại Long An cho đến thời điểm hiện tại tháng 12/2020 chi tiết bên dưới.

KCN Trần Anh Tân Phú là dự án đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của Tập đoàn Trần Anh Group, chính thức bước vào phân khúc bất động sản công nghiệp giàu tiềm năng.

Được động thổ vào cuối tháng 7/2020, dự án KCN Trần Anh Tân Phú đến thời điểm này đang theo đúng tiến độ, tiếp tục thực hiện những khâu đầu tư hạ tầng giai đoạn 1. Một số tuyến đường nội khu đã bắt đầu hiện diện khá rõ nét.

> Tìm hiểu thêm: Trần Anh sắp cho ra mắt KCN Trần Anh Tân Phú ở Long An

Cập nhật tiến độ dự án mới nhất qua video dưới đây.

Tapdoantrananh.com.vn là kênh thông tin bất động sản thuộc Tập Đoàn Trần Anh Group, chúng tôi là cầu nối giúp việc giao dịch KCN Trần Anh Tân Phú trở nên nhanh và tiện lợi nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu, đầu tư, cho thuê hay sở hữu bất động sản tại Trần Anh Tân Phú hãy chọn Tapdoantrananh.com.vn là kênh thông tin chính thức của bạn. Tapdoantrananh.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về KCN Trần Anh Tân Phú và khu vực lân cận, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản đang quan tâm.

Hãy lựa chọn Tapdoantrananh.com.vn, chúng tôi sẽ mang đến nguồn thông tin bạn cần giúp bạn tham khảo để có những quyết định đầu tư, cho thuê hay sở hữu bất động sản chính xác nhất, cùng với đó cung cấp đầy đủ thông tin giúp bạn tìm được bất động sản ưng ý, hợp lý và giá rẻ nhất. Những dự án bất động sản tại Tapdoantrananh.com.vn và các thông tin về tình hình bất động sản sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đảm bảo không bỏ lở bất kì nhu cầu nào của khách hàng.


Tập Đoàn Trần Anh Group sở hữu kênh thông tin bất động sản tapdoantrananh.com.vn thuộc hệ sinh thái, mang lại nhiều lợi ích lớn cho người dùng:

  • Tiết kiệm công sức khi tìm kiếm bất động sản.
  • Tiếp cận nhanh các thông tin quan trọng như thị trường: định giá, quy hoạch, hành lang pháp lý, công chứng và các thủ tục liên quan.

Đặc biệt, với các giao dịch mua bán nhà đất từ các dự án của Trần Anh sẽ được phòng Tư vấn hỗ trợ giải đáp thắc mắc kịp thời, nhanh chóng, chính xác và tận tâm.

Nhà đất vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người Việt, với tất cả những chia sẻ trong nội dung chuyên mục Tin tức bất động sản hi vọng Quý anh/chị sẽ có được cái nhìn tổng quan nhất.

Đừng quên quay trở lại với website của chúng tôi để cập nhật thêm những tin tức hữu ích cũng như săn tìm cho mình những sản phẩm bất động sản giá trị nhất.