Tiến độ Phúc An Garden Tháng 12/2020 (Mới nhất)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Cập nhật tất tần tật hình ảnh mới nhất về tiến độ Phúc An Garden tháng 12/2020.

Tính đến tháng 12/2020, Phúc An Garden đã hoàn thiện phần lớn diện mạo, tới hơn 90%, lượng dân cư về sinh sống khá ổn định và diễn ra nhiều hoạt động kinh doanh, buôn bán sôi nổi, nhộn nhịp.

Tìm hiểu thêm:

Về tiện ích hạ tầng:

  • Trục đường chính, đường nội khu đã đổ nhựa hoàn thiện 100%
  • Tuyến đường kết nối với khu dân cư mở rộng lên 20m, kết nối khu đô thị với liên kết khu dân cư
  • Công ty Trần Anh Group tập trung nguồn nhân lực đẩy nhanh tiến độ xây dựng hoàn thiện 4 khu vực công viên trong dự án nhằm đảm bảo kịp thời gian đã đề ra trong kế hoạch
  • Vỉa hè hai bên tại cổng chào dự án được phủ kín cây xanh, thiết kế thêm các biểu tượng mô hình sumo, búp bê kokeshi tạo điểm nhấn cho khu đô thị Phúc An Garden
  • Hệ thống điện, nước âm được lắp đặt ngầm theo đúng tiêu chuẩn của cục quản lý nước và đảm bảo an toàn theo quy định của Bộ y tế
  • Cống cấp, thoát nước thải, nước mưa,.... đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Về sản phẩm:

  • Sản phẩm đất nền: công ty đã tổ chức bàn giao quyền sử dụng đất cho khách hàng/nhà đầu tư
  • Shophouse: block A1 đã hoàn thiện xong phần thô 100%
  • Các block A6, B5, C4,D4, A5, B1, B2, B3, B4, C1, C2, C3, D2,... đã xây dựng hoàn thiện phần khung gần 80%, đang được đội ngũ thi công tô vữa xi-măng
  • Các block nhà phố đối diện công viên cũng là hoàn thiện cơ bản gần như 90% tiến độ. Có một số căn đang trong quá trình sơn màu mặt tiền ngoài.

Khu đô thị Phúc An Garden Bàu Bàng, Bình Dương đang bước vào giai đoạn cho thấy những hoàn thiện mang tính tích cực về diện mạo và chất lượng.

Theo những cập nhật mới nhất, Phúc An Garden thời điểm cuối năm không chỉ có sức hút về mặt sản phẩm mà chất lượng sống của cư dân tại đây cũng được đánh giá rất cao, đặc biệt là 4 khu công viên chức năng rộng rãi, nhiều trò chơi và địa điểm nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng.

Ngoài ra, với việc sản phẩm đã có đầy đủ pháp lý 1/500, giấy phép xây dựng, sổ hồng riêng có sẵn từng nền và được ngân hàng VIB hỗ trợ vay 70% giá trị sản phẩm lên đến 30 năm cũng là điểm mạnh của dự án đảm bảo tính an toàn cho khách hàng "xuống tiền" đầu tư.

Bên cạnh đó, chính sách ưu đãi về giá bán và lịch thanh toán hấp dẫn giúp khách hàng/nhà đầu tư linh hoạt trong việc mua bán. Chỉ cần thanh toán trước 20% nhận nhà, phần còn lại trả góp trong vòng 2 năm không lãi suất.

Chúng tôi lưu ý: Vì quyền lợi của khách hàng và uy tín của Trần Anh Group, khuyến nghị quý khách hàng chỉ làm việc với nhân viên có thẻ công ty dấu mộc đỏ. Để an tâm, anh chị liên hệ Hotline phòng tư vấn | Trực thuộc tập đoàn:

0888.289.678

 tiến độ Phúc An Garden tháng 12/2020-1

 tiến độ Phúc An Garden tháng 12/2020-2

 tiến độ Phúc An Garden tháng 12/2020-3