Tiến độ Phúc An Asuka tháng 10/2023 (Mới nhất)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Những cập nhật mới nhất về tiến độ thực hiện dự án Phúc An Asuka đến tháng 10/2023.

Tính đến nay, Phúc An Asuka đã có hành trình vừa đủ để chứng minh sức hút của một dự án khu đô thị kiểu mẫu, với các đột phá về kiến trúc và không gian sống.

Thời gian qua, dự án đã thu hút rất đông sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư, đồng thời cũng là nơi diễn ra nhiều sự kiện quy mô lớn, trở thành biểu tượng mới cho thành phố Châu Đốc.

>>> Sôi động ngày hội Quốc tế Thiếu nhi tại Phúc An Asuka (06/2023)

Sau khi bàn giao nhà đợt 1 cho cư dân vào tháng 4 vừa qua, Phúc An Asuka giai đoạn này vẫn đang trên đà hoàn thiện, cho thấy sự chỉn chu ở từng hạng mục.

>>> Chi tiết: Phúc An Asuka Châu Đốc: Chính thức bàn giao nhà đợt 1 cho cư dân

Cụ thể, đối với các khu nhà phố và shophouse đang được sơn mặt ngoài, hoàn thiện mặt tiền. Một số khác cũng đã xây dựng hơn 80%, đang vào công đoạn ráp mái.

Tiến độ Phúc An Asuka tháng 10/2023-1

Tiến độ Phúc An Asuka tháng 10/2023-2

Tiến độ Phúc An Asuka tháng 10/2023-3

Tiến độ Phúc An Asuka tháng 10/2023-4

Chợ đêm Asuka Night Market – trái tim dự án là hạng mục tiện ích quy mô, mang đến nhịp sống sôi động cho toàn khu đô thị cũng đang dần đi vào hoạt động, chỉ còn một vài hạng mục cho công đoạn cuối cùng.

Tiến độ Phúc An Asuka tháng 10/2023-5

Đặc biệt, tổ hợp khu vui chơi - giải trí cho trẻ em, một trong các "kỳ quan tiện ích" của Phúc An Asuka đã chính thức đi vào phục vụ, trở thành điểm lui tới của rất đông các gia đình, có không gian các bé trải nghiệm những hoạt động lý thú, bổ ích. Được biết, khi hoàn thành, Asuka Dream Kid sẽ có 5 phân khu gồm trò chơi, âm nhạc, không gian workshop, hội chợ và ẩm thực; là khu vui chơi quy mô bậc nhất thành phố Châu Đốc.

Tiến độ Phúc An Asuka tháng 10/2023-6

Tiến độ Phúc An Asuka tháng 10/2023-7

Phúc An Asuka thời điểm này đã là một khu đô thị hiện hữu với các ý tưởng được thực hiện chỉn chu, bám sát định hướng về không gian sống chuẩn mực kiểu mẫu.