Tiến độ dự án West Lakes Golf & Villas ngày 15/6/2020 (Mới nhất)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Kể từ thời điểm khởi công đến nay, West Lakes Golf & Villas luôn bắt kịp tiến độ và cho thấy sự hoàn thiện diện mạo theo từng ngày.

Chính thức khởi công vào cuối tháng 7 năm 2019, tính đến nay, sau gần 01 năm thi công, Trần Anh Group đang dần cho thấy sự khởi sắc trong các hạng mục công trình tại siêu dự án West Lakes Golf & Villas.

Là dự án quy mô bậc nhất và cũng là quần thể khu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên tại Long An, West Lakes Golf & Villas mang nhiều sự kỳ vọng về một dự án có sức lan tỏa mạnh mẽ cũng như thiết lập màu sắc mới cho thị trường nghỉ dưỡng ven đô Tp. Hồ Chí Minh.

Toàn bộ dự án được chia làm 02 giai đoạn phát triển, trong đó giai đoạn 01 gồm 537 căn biệt thự mini song lập, đơn lập cùng các tiện ích nội khu đi kèm; giai đoạn 02 hướng tới khu dân cư ổn định.

Theo đó, trong gần 01 năm triển khai, dự án đang tập trung xây dựng các hạng mục chính cho giai đoạn đầu tiên, gồm: biệt thự, clubhouse và công viên nước.

  • Tháng 9/2019: Mở móng 02 biệt thự mẫu mini và hoàn thiện trong tháng này.
  • Tháng 11/2019: tiếp tục mở móng hàng loạt căn biệt thự, từng bước hình thành hình hài dự án.
  • Tháng 3/2020: vượt qua khó khăn về dịch bệnh cũng như điều kiện thời tiết, nguồn nhân lực; toàn bộ dự án vẫn được đẩy mạnh thi công để theo kịp tiến độ đề ra. Ở thời điểm này, hơn 100 căn biệt thự mini đã gần hoàn thiện xong phần thô; gần 300 căn biệt thự mở móng.
  • Tháng 5/2020: tiếp tục triển khai xây dựng 02 căn biệt thự mẫu song lập và công viên nước, ngôi nhà kẹo ngọt, vườn sáng tạo,... Đến giữa tháng 5, Trần Anh Group chính thức khai trương 02 căn biệt thự mẫu song lập với sự hoàn thiện chỉn chu về nội - ngoại thất.
  • Ngày 15/6/2020: hơn 400 móng biệt thự đã được mở, tiếp tục đẩy mạnh tiến độ công viên, clubhouse.

Với tốc độ hoàn thiện như hiện nay, West Lakes Golf & Villas cùng Trần Anh Group hứa hẹn về một diện mạo ấn tượng trong thời gian không xa.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh ấn tượng về sự thay đổi của dự án: