Tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất Tháng 12/2021

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất tháng 12/2021 cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến dự án này và muốn biết thêm thông tin chi tiết, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Những cập nhật mới nhất tại dự án Khu đô thị Phúc An Garden cho thấy sự hoàn thiện về diện mạo đầy ấn tượng.

Phúc An Garden là một trong số những dự án nổi bật tại Bàu Bàng nói riêng, Bình Dương nói chung tính đến thời điểm này. Là dự án khu đô thị xanh kiểu mẫu tại Bàu Bàng, Bình Dương do Tập Đoàn Trần Anh phát triển.

Hiện tại tiến độ xây dựng dự án đã hoàn thiện tất cả cơ sở hạ tầng và 95% phần xây dựng nhà. Nhà phố Phúc An Garden sau khi được hoàn công dự kiến được bàn giao vào tháng 12/2021. Các lô đất nền Phúc An Garden dự kiến được sang tên công chứng trong quý II/2022. Theo những hình ảnh mới nhất từ dự án, Phúc An Garden xuất hiện với diện mạo đầy ấn tượng và sôi động trong không gian tràn ngập sắc xanh.

Các block nhà khang trang với phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp đã hoàn thành giữa không gian tràn ngập sắc xanh. Hệ thống công viên và một số hạng mục tiện ích đã và đang trong quá trình đi vào hoạt động, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí của cư dân dự án cũng như khu vực lân cận.

Phúc An Garden những ngày cuối năm xuất hiện với sự sôi động, nhộn nhịp của nhiều hoạt động kinh doanh trong cộng đồng dân cư đông đúc.

Khẳng định đây là dự án hấp dẫn và tiềm năng bậc nhất tại Bình Dương trong năm 2021-2022. Dự án có giá bán rẻ chưa từng có, chỉ từ 1.6 tỷ cho một căn nhà phố 1 trệt 2 lầu. Ngoài ra, dự án còn có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng mua nhà trong tháng này. Phúc An Garden là sản phẩm không nên bỏ lỡ cho những ai muốn an cư lạc nghiệp hoặc đầu tư sinh lời cao.

>>> Xem thêm: