Tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất ngày 30-8-2019

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tiến độ xây dựng Phúc An Garden mới nhất (ngày 30-08-2019) được cập nhật trực tiếp từ dự án. Tất tần tật những thay đổi mới nhất kể từ lần cập nhật tiến độ gần đây.

Chủ đầu tư Trần Anh Group đang bổ sung thêm đơn vị nhà thầu thi công, tăng cường nhân lực để đẩy nhanh tiến độ xây dựng tại dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đang được thi công theo đúng kế hoạch. Các hạng mục đang được thi công đảm bảo chất lượng và định hướng, cụ thể bao gồm:

Tiến độ cơ sở hạ tầng tháng 8/2019

Hệ thống hạ tầng và giao thông tại dự án đã và đang đi vào hoàn thiện một cách nhanh chóng nhất có thể. Các tuyến đường nội khu được hoàn thiện đã đưa vào sử dụng. Cụ thể:

  • Đường nhựa nội khu dự án: trục đường chính lộ giới 20m và đường nội bộ rộng 12m-15m đã trải nhựa gần 70%.
  • Đường kết nối khu dân cư lân cận mở rộng 20m và nối thông với tuyến quốc lộ 13.
  • Đường điện, nước âm, hệ thống ánh sáng, cấp thoát nước, cổng chào dự án, vỉa hè lát gạch, ... cũng đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện một cách nhanh chóng nhất.
  • 04 công viên tiện ích lớn nhất dự án gồm: Công viên Disney, công viên hồ điều hoà, công viên ánh sáng và công viên cây xanh được xây dựng hoàn thiện tối đa 60% rút ngắn thời gian so với dự kiến ban đầu, sẽ sớm đưa vào hoạt động phục vụ nhu cầu tham quan, giải trí, trải nghiệm cho cư dân.

Ngoài ra, dự án cũng trồng nhiều cây xanh để tạo cảnh quan thoáng mát, rộng rãi. Hứa hẹn đem đến cho dân cư một nơi an cư lạc nghiệp đáng sống nhất tại Bàu Bàng.

Tiến độ sản phẩm Phúc An Garden tháng 8/2019

  • Đất nền: Các block đất nền mở bán đã được đóng cọc, chia lô tách biệt các nền và có sổ hồng riêng. Mặt bằng được san lấp đất bằng phẳng 100%.
  • Nhà phố: Tập trung xây dựng block A1 và block B1 mặt tiền view công viên khoảng 60% tiến độ. Trong đó, có những căn đã hoàn thiện 100% phần thô. Đối với những block nhà phố còn lại đang được ép cọc và nhồi móng 30%.

Có thể nói đến thời điểm hiện tại này, Trần Anh Group đã và đang triển khai tiến độ xây dựng dự án khá tốt. Ngoài ra, mục tiêu hướng đến với khu đô thị kiểu mẫu là phong cách sống văn minh và tận hưởng trọn vẹn tiện ích sẵn có trong nội khu mà không cần thiết phải di chuyển đâu xa.

Với những ưu thế vốn có về vị trí cùng những tiện ích mà dự án được kiến tạo hiếm có khó tìm tại khu vực này sẽ là điểm đến thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư.

Thông tin chi tiết về dự án Phúc An Garden cùng các chính sách vui lòng liên hệ

Hotline chăm sóc khách hàng:

0888.289.678

Hình ảnh mới nhất tiến độ dự án Phúc An Garden ngày 30-8-2019

Tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất ngày 30-8-2019 hình 1

Tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất ngày 30-8-2019 hình 2

Tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất ngày 30-8-2019 hình 3

Tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất ngày 30-8-2019 hình 4

Tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất ngày 30-8-2019 hình 4

Tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất ngày 30-8-2019 hình 5

Tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất ngày 30-8-2019 hình 6

Tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất ngày 30-8-2019 hình 7

Trên đây là một số hình ảnh mới nhất được cập nhật từ các block nhà phố, block đất nền và các hạng mục tiện ích. Hy vọng, sẽ giúp khách hàng/nhà đầu tư nắm bắt được tiến độ hoàn thiện của dự án Phúc An Garden khi quyết định mua/đầu tư đúng thời điểm tốt nhất.

Theo dõi thêm: