Tiến độ dự án Phúc An Garden Bình Dương MỚI NHẤT [T2/2023]

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tiến độ dự án Phúc An Garden mới nhất tháng 02/2023 thế nào? Các hạng mục đã triển khai tới đâu? Dự án có kịp hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng hay không?

Tất tần tật những câu hỏi trên sẽ được giải đáp trong phần bài viết dưới đây và kèm theo đó là một số hình ảnh video thực tế mới nhất của dự án giúp cho quý khách hàng cập nhật thêm thông tin.

>>> Xem thêm: Tiến độ mới nhất của dự án Phúc An Garden tháng 03/2022 đễ thấy rõ sự thay đổi sau ấn tượng sau 01 năm.

Tiến độ cơ sở hạ tầng, tiện ích tháng 02/2023

Khởi công xây dựng vào cuối năm tháng 07/2019 - đến nay toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật cũng như tiện ích của dự án Phúc An Garden đã hoàn thiện 100% đi vào khai thác và vận hành. Cụ thể bao gồm các hạng mục chính:

  • Trục đường tuyến chính của dự án 25m và các tuyến đường giao thông kết nối trong mỗi block nhà phố 15m đã hoàn thiện 100%.
  • Hệ thống tiêu thoát nước mưa, cung cấp điện, thu gom và xử lý rác,... đã được bố trí đầy đủ.
  • Đường điện , ánh sáng được lắp đặt bài bản đầy đủ theo tiêu chuẩn tiên tiến hiện nay.
  • Cây xanh được trồng và phủ xung quanh 2 bên đường, vỉa hè lót gạch 100%.
  • Hệ thống tiện ích hồ bơi, hồ sinh thái, dịch vụ, vui chơi, thư giãn và 4 công viên nội khu lớn gồm công viên Disney, công viên hồ điều hoà, công viên ánh sáng, công viên cây xanh được quy hoạch khang trang, đi vào hoạt động.
  • Ngoài ra, chủ đầu tư Trần Anh Group còn triển khai xây dựng hoàn thiện trường học Phúc An Garden, trung tâm phòng khám đa khoa và trung tâm thương mại trong khu đô thị.

So với nhiều khu đô thị khác đang triển khai tại Bình Dương, dự án Phúc An Garden được đầu tư hoành tráng và đồng bộ toàn hệ thống cơ sở hạng tầng, kèm theo đó là nhiều khu chức năng phục vụ các hoạt động như thể thao, giải trí, mua sắm,... đảm bảo đem đến cho khách hàng một cuộc sống xanh - sống khỏe chỉ Phúc An Garden mới có.

>>> Có thể bạn quan tâm: Vị trí Phúc An Garden ở đâu? Có tiềm năng đầu tư hay không?

Tiến độ dự án Phúc An Garden Bình Dương 2

Tiến độ dự án Phúc An Garden Bình Dương 4

Tiến độ xây dựng sản phẩm Phúc An Garden (02/2023)

  • Sản phẩm nhà phố: Đã xây dựng hoàn thiện 100% và đang bàn giao nhà cho khách hàng. Trong đó, đã có căn nhà được hoàn thiện cho thuê và mở quán kinh doanh buôn bán.
  • Sản phẩm đất nền: Bàn giao giấy uỷ quyền sử dụng đất 100% cho toàn bộ các khách hàng mua sản phẩm tại dự án. Hiện có một số nền đất được chủ nhân xây dựng nhà.

Phúc An Garden Bàu Bàng được các nhà đầu tư đánh giá là dự án có khả năng tăng trưởng cực cao khi nằm liền kề KCN Chơn Thành thu hút lượng lớn chuyên gia, kỹ sư công tác làm việc tại đây. Giao thông kết nối thuận tiện với nhiều tuyến đường huyết mạch góp phần kích thích kinh tế vùng phát triển.

Đồng thời đây được coi là tiền đề, là nền tảng quan trọng để tăng giá trị bất động sản đối với khách hàng hay nhà đầu tư khi mà nhu cầu tìm mua và thuê nhà ở gần các khu công nghiệp ngày một nhiều.

Video tiến độ Phúc An Garden tháng 2/2023

Quý khách hàng/nhà đầu tư cập nhật tiến độ dự án Phúc An Garden liên tục bằng cách truy cập website: Tapdoantrananh.com.vn thường xuyên để không bỏ lỡ các tin tức mới nhất về thực tế dự án do Trần Anh Group cung cấp nhé.