Tiến độ dự án Phúc An City ngày 18-08-2018

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tiến độ xây dựng khu đô thị Phúc An City hoàn thiện trong tháng 08/2018 đến đâu? Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật tới bạn hình ảnh và thông tin mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư Trần Anh Group.

Dự án đô thị Phúc An City là một trong những bất động sản đang gây khuấy động tại khu Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh. Với tổng diện tích toàn khu lên đến 100 ha, Phúc An City cung cấp cho khách hàng vô vàn những lựa chọn nhà đất: Từ nền nhà phố cho đến những khu biệt thự liền kề. Bên cạnh đó những căn hộ kết hợp cùng Shophouse hứa hẹn sẽ khiến cho khu dân cư này cực kì nhộn nhịp.

Tiến độ xây dựng tháng 8/2018

  • Về cơ bản tổng thể toàn dự án đã được xây dựng được hơn 70% tiến độ.
  • Cổng chính dự án đã hoàn thiện xong. Trục đường chính cũng đã được trải nhựa và đưa vào vận hành.
  • Dãy shophouse đã xây dựng xong 100%. Một số chủ nhân đã bắt đầu mở quán hoạt động kinh doanh sôi động, nhộn nhịp.
  • Nhà điều hành, sân tennis, hồ bơi, công viên,... đã hoàn thiện.
  • Các block chung cư đang trong quá trình tô vữa xi-măng. Ngoài ra, cũng có block đã hoàn thiện xong phần thô.
  • Phân khu nhà phố đã hoàn thiện tiến độ được 85%. Trong đó còn lại 4 block đang được đội ngũ công trình tiếp tục hoàn thiện để kịp thời gian bàn giao cho chủ nhân.
  • Các công viên nội khu đang được cải tạo, san đất mặt bằng để chuẩn bị thi công xây dựng.
  • Vỉa hè đang được ốp lát gạch. Hệ thống điện sử dụng, nước sinh hoạt, PCCC,... tất cả đều được trang bị đầy đủ.

Trong thời điểm này, Chủ đầu tư Trần Anh Group vẫn đảm bảo tiến độ xây dựng dự án Phúc An City đúng theo kế hoạch đã quy định. Mặt khác, với một khu đô thị được quy hoạch nhiều tiện ích có 1-0-2 lần đầu tiên xuất hiện tại Long An chính là "miếng mồi béo bỡ" thu hút được số lượng lớn nhà đầu tư quyết định "xuống tiền".

Không chỉ là khu đô thị khép kín được quy hoạch theo mô hình "All - in - one" mang đến cuộc sống tốt đẹp, đẳng cấp, sang trọng và tiện nghi cho khách hàng mà dự án Phúc An City còn đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ cao trong tương lai.

Quan trọng, so với bảng giá đất của huyện Đức Hoà thì hiện tại dự án Phúc An City đang có mức giá còn khá rẻ khi tốc độ tăng giá tại Đức Hoà đang dao động từ 18% - 22%. Với tốc độ phát triển và nằm trong vùng quy hoạch giãn dân từ thành phố Hồ Chí Minh thì khu vực này sẽ còn tăng giá đột biến lên cao hơn nữa trong thời gian sắp tới. Đối với những khách hàng đã sở hữu sản phẩm trong dự án thì đây được xem là "con gà đẻ trứng vàng".

Video tiến độ dự án Phúc An City ngày 18/08/2018:

Để cập nhật các thông tin quan trọng như: bảng giá, phương thức thanh toán, vị trí sản phẩm đang được mở bán chính xác nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh trực thuộc Tập đoàn.

Hotline hỗ trợ 24/24:

0888.289.678

>>> Xem thêm: Tiến độ dự án Phúc An City ngày 20/4/2019 [Chi tiết nhất]