Tiến độ dự án Phúc An City mới nhất ngày 21/12/2018

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tiến độ dự án Phúc An City mới nhất tháng 12 ngày 21-12-2018 từ chủ đầu tư Trần Anh Group.

Dự án Phúc An City toạ lạc tại mặt tiền đường tỉnh lộ 824 nối dài, thuộc xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Tổng quy mô dự án Phúc An City giai đoạn 1 gồm có 798 căn chung cư nhà ở xã hội và 700 căn nhà phố thương mại, liền kề. Đến thời điểm hiện tại, dự án đã xây dựng hoàn thiện xong đúng theo tiến độ kế hoạch. Các hạng mục nhà phố, chung cư và tiện ích đảm bảo chất lượng, cụ thể như sau:

Tiến độ cơ sở hạ tầng và tiện ích nội khu

  • Hệ thống hạ tầng giao thông trục đường chính đã hoàn thiện 100% và đưa vào sử dụng.
  • Hệ thống đường giao thông nội bộ đã hoàn thiện 95%, có một số đường nội bộ triển khai sau đang còn trải nhựa.
  • Đường điện âm thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, hệ thống nước ngầm được lắp đặt bài bản dẫn tới riêng từng căn nhà, các hệ thống ống cống thoát nước, xử lý nước thải, hệ thống PCCC đã được Trần Anh Group phân công đội ngũ chuyên ngành thực hiện xử lý đầy đủ, đúng theo chuẩn quy định của khu đô thị.
  • Đội ngũ chăm sóc cảnh quan trồng cây xanh phủ dọc 2 bên các tuyến đường trong dự án.
  • Tổ hợp tiện ích hồ bơi, công viên vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, khu tập thể dục thể thao, phòng tập gym, yoga đều được chú trọng trạng bị hoàn thiện tiện ích đầy đủ nhất để phục vụ tốt nhu cầu rèn luyện sức khoẻ của cư dân.

Tiến độ xây dựng sản phẩm Phúc An City tháng 12/2018

  • Chung cư: Các block chung cư đã hoàn thiện xong 100% tiến độ và đã bàn giao cho khách hàng. Nhiều căn hộ chung cư đã có khách chuyển về sinh sống, bắt đầu kinh doanh tại các ki-ốt bên dưới, số một số khách cho thuê lại căn hộ với mức giá dao động từ 2 triệu - 4 triệu.

Tiến độ dự án Phúc An City mới nhất tháng 12 ngày 21-12-2018-1

Tiến độ dự án Phúc An City mới nhất tháng 12 ngày 21-12-2018-2

  • Nhà phố: Các block đã xây dựng hoàn thiện 100% phần thô, có một số khách hàng đã nhận bàn giao nhà và hoàn thiện nội thất dọn vào ở tỷ lệ dân cư về sinh sống chiếm hơn 60%. Bắt đầu các quán cơm, quán cafe, quán trà sữa, các văn phòng,... dần hiện diện 2 bên của tuyến đường trục chính.

Tiến độ dự án Phúc An City mới nhất tháng 12 ngày 21-12-2018-3

Hiện tại, các dòng sản phẩm chung cư, nhà phố của Phúc An City đang được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi giá trị sản phẩm của dự án này ngày càng tăng cao. Thừa hưởng vị trí đắc địa, liên kết với các khu công nghiệp lớn tại Đức Hoà có hàng ngàn kỹ sư, chuyên gia, công nhân,... đang có nhu cầu tìm kiếm nhà ở đầy đủ tiện ích, hiện đại và thuận tiện cho việc di chuyển đi lại cho công việc. Chính vì vậy, Phúc An City là một trong những lựa chọn hàng đầu đáp ứng được tất cả những tiêu chuẩn vừa rồi.

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại Website: Dự án Phúc An City

Hotline tư vấn và hỗ trợ thông tin:

0888.289.678

Video tiến độ dự án Phúc An City tháng 12/2018

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tiến độ xây dựng hiện tại trong tháng 12/2018 của khu đô thị Phúc An City. Hy vọng, bài viết sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích nhất dành cho quý khách hàng/nhà đầu tư.

>>>> Cập nhật: Tiến độ dự án Phúc An City ngày 20/4/2019 [Chi tiết nhất]. Nhiều sự thay đổi sau gần 05 tháng kể từ tháng 12/2018.