Tiến độ dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng tháng 2/2023 [Mới nhất]

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tiến độ dự án Phú An Ashita cập nhật mới nhất tháng 02/2023 hoàn thiện vượt tiến độ tiêu chuẩn và hiện hữu ấn tượng vượt kỳ vọng của khách hàng đang quan tâm. Cùng theo dõi bài viết này để thấy được những thay đổi ngoạn mục của khu đô thị như thế nào nhé.

Tiện ích & hạ tầng tại Phúc An Ashita tháng 2/2023

Có thể gọi Phúc An Ashita là kiệt tác nghệ thuật hiện hữu, bởi hạng mục tiện ích hạ tầng tại từng phân khu đang dần được hoàn thiện với tiến độ cực kỳ nhanh, cụ thể:

  • Trục đường chính 40m và các trục đường nội bộ 15m tại các block nhà phố, biệt thự đã được xây dựng hoàn thành 100%.
  • Cơ sở hạ tầng đường giao thông, cấp thoát nước, cây xanh và điện chiếu sáng đã được xây dựng hoàn chỉnh đảm bảo môi trường sống tiện nghi, trong lành.
  • Hệ thống tiện ích công viên Nhật đã hoàn thiện và đi vào phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của cư dân với chòi nghỉ mát, cây xanh, khuôn viên rộng rãi, hồ cá Koi, hồ bơi,... đã tạo nên môi trường sống thanh bình khó có thể tìm thấy tại khu vực Bàu Bàng.

Trần Anh Group luôn quan tâm và chăm chút trong việc xây dựng tiện ích nội khu, hạ tầng kỹ thuật với mục tiêu mang đến cuộc sống mới đầy chất lượng và đảm bảo tốt nhất cho các cư dân sinh sống tại Phúc An Ashita.

Hạng mục sản phẩm nhà phố Phúc An Ashita tháng 2/2023

  • Phân khu dãy nhà phố đã hoàn thiện với 70% tiến độ và đã có cư dân sinh sống.
  • Phân khu biệt thự và dãy shophouse mặt tiền hoàn thiện xây dựng 100% tiến độ.
  • Đối với các sản phẩm đã xây dựng và hoàn tất phần thô sơn màu bên ngoài đều đã bàn giao cho khách hàng có nhu cầu nhận nhà sớm để hoàn thiện dọn đến sinh sống và mở cửa hàng buôn bán kinh doanh.

Đặc biệt, dự án Phúc An Ashita nằm liền kề với khu công nghiệp Chơn Thành do vậy dự kiến sau khi hoàn thiện sẽ cung cấp được số lượng lớn nhà ở cho các cư dân và những chuyên gia kỹ thuật, người lao động cấp cao,... đang làm việc trong khu công nghiệp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phúc An Ashita đáp ứng nguồn cung nhà ở tại khu công nghiệp

Xem video tiến độ dự án Phúc An Ashita tháng 2/2023 tại đây:

Vì sao nên lựa chọn đầu tư tại Phúc An Ashita?

  • Phúc An Ashita là khu đô thị mới với những tiện ích đáng sống có 1-0-2 tại thị trường Bàu Bàng. Hạ tầng, tiện ích hoàn thiện kéo theo đó giá trị sản phẩm sẽ gia tăng.
  • Yếu tố quan trọng luôn được đặt lên hàng đầu khi khách hàng mua sản phẩm đó là môi trường sống và chăm sóc sức khỏe cá nhân, dự án Phúc An Ashita hoàn toàn đáp ứng được các yếu tố trên.
  • Tình trạng lạm phát và đồng tiền trượt giá vào lúc này đang gia tăng. Do đó, bất động sản luôn là kênh được chọn đầu tư nhiều nhất vì đảm bảo sự ổn định và giữ được nguồn tiền.
  • Pháp lý Phúc An Ashita an toàn, đảm bảo khi dự án đã có giấy phép xây dựng, giấy phép 1/500 và sổ hồng từng nền riêng biệt đầy đủ.

Qua từng giai đoạn chúng ta sẽ thấy được những chuyển biến rõ rệt của dự án Phúc An Ashita. Chính vì vậy, khách hàng/nhà đầu tư có thể an tâm về năng lực kinh doanh và sự thành công đột phá của khu đô thị trong thời gian sắp tới.