TIẾN ĐỘ DỰ ÁN PHÚC AN ASHITA BÀU BÀNG THÁNG 4/2023 [MỚI NHẤT]

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tiến độ dự án Phú An Ashita cập nhật mới nhất tháng 04/2023 cho thấy khu đô thị đã hoàn thiện vượt trội so với tiêu chuẩn mong đợi, gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng quan tâm.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về những thay đổi đáng chú ý tại Phúc An Ashita cùng khám phá ngay để không bỏ lỡ thông tin hấp dẫn!

Tiến độ tiện ích & hạ tầng dự án Phúc An Ashita tháng 4/2023

Phúc An Ashita lọt vào tầm ngắm trong mắt xanh của giới đầu tư bởi sở hữu một diện mạo cực kỳ cuốn hút, mới lạ và được xem là tuyệt tác nghệ thuật hiện hữu vì hạng mục tiện ích hạ tầng tại các phân khu đang dần được hoàn thành với tốc độ vô cùng nhanh chóng, cụ thể:

  • Trục đường chính dự án lộ giới 40m và các trục đường nội bộ 15m tại từng block nhà phố và biệt thự đã được xây dựng hoàn thiện 100%.
  • Cơ sở hạ tầng đường nội bộ, nước thải, cây xanh và điện chiếu sáng đã được xây dựng hoàn thiện tạo không gian sống thoáng đãng và trong lành.
  • Hệ thống tiện ích công viên Nhật đã hoàn thiện và đưa vào phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của người dân với khu vui chơi, công viên có không gian rộng lớn, hồ cá Koi, hồ bơi,... đã tạo nên không gian cuộc sống yên bình khó có thể tìm kiếm được tại khu vực Bàu Bàng.

Trần Anh Group luôn quan tâm và chú trọng đến công tác xây dựng tiện ích nội khu và cơ sở hạ tầng kỹ thuật với mong muốn đem đến cuộc sống mới đầy tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo nhất cho cộng đồng dân cư sống tại Phúc An Ashita.

Sản phẩm nhà phố Phúc An Ashita tháng 4/2023 hoàn thiện đến đâu

Với diện tích quy hoạch 9ha dự án triển khai xây dựng các sản phẩm shophouse, nhà phố, biệt thự nhằm đem đến nhiều loại hình đầu tư đa dạng cho quý khách hàng/ nhà đầu tư dễ dàng chọn lựa dòng sản phẩm phù hợp với túi tiền và nhu cầu sở thích của cá nhân. Sau thời gian dài đội ngũ xây dựng thi công ngày đêm giờ đây Khu đô thị Phúc An Ashita đã thay đổi lột xác một cách ngoạn mục, cụ thể:

  • Các block dãy nhà phố đã hoàn thiện với 100% tiến độ và đã có cư dân sinh sống.
  • Các block khu biệt thự và dãy shophouse mặt tiền hoàn thiện xây dựng 100% tiến độ.
  • Các block sản phẩm đã hoàn tất phần thô sơn màu bên ngoài, lát gạch vỉa hè 100% đều đã tiến hành bàn giao cho khách hàng có nhu cầu nhận nhà sớm để hoàn thiện dọn đến sinh sống và mở cửa hàng buôn bán kinh doanh.

Ngoài ra, dự án Phúc An Ashita nằm liền kề với khu công nghiệp Chơn Thành do đó dự án sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng được lượng lớn nhà ở cho đông đảo cư dân và những chuyên gia quản lý, đội ngũ lao động chuyên môn cao,... đang làm việc trong khu công nghiệp.

Xem video tiến độ dự án Phúc An Ashita tháng 4/2023 tại đây:

Pháp lý dự án Phúc An Ashita tháng 4/2023 đã hoàn chỉnh chưa?

Pháp lý dự án Phúc An Ashita đã hoàn thiện đầy đủ 100%. Bao gồm:

  • Công văn số 5012/UBND-KTN về việc đồng ý giao Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh bất động sản Đất Thành làm chủ dự án Khu nhà ở thương mại Đất Thành, ban hành ngày 19/10/2018.
  • Quyết định số 924/QĐ-UBND về việc duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết 1/500 Khu nhà ở thương mại Đất Thành thuộc xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, ban hành ngày 15/04/2019.
  • Công văn số 4564 -/UBND-KTN về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Khu nhà ở thương mại Đất Thành, ban hành ngày 10/09/2019.
  • Quyết định số 3254/QĐ-UBND về việc cho Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh Bất động sản Đất Thành chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đầu tư dự án Khu nhà ở Thương mại Đất Thành thuộc xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng được ban hành ngày 04/11/2019.

Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng sẽ thấy được sự chuyển biến rõ ràng của dự án Phúc An Ashita. Đặc biệt, nếu nhà đầu tư hay người dân đang tìm kiếm sản phẩm để tích lũy tài sản ngắn hạn hoặc dài hạn thì hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng phát triển cùng những thành công bứt phá của dự án đô thị Phúc An Ashita mang lại trong thời gian sắp tới.