Tiến độ dự án KCN Trần Anh Tân Phú mới nhất tháng 8/2020

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Dự án KCN Trần Anh Tân Phú đến cuối tháng 8/2020 đã bắt đầu thực hiện các hạng mục cơ sở hạ tầng đầu tiên.

Chính thức động thổ vào cuối tháng 7/2020, dự án KCN TMDV Trần Anh Tân Phú nhanh chóng triển khai kế hoạch xây dựng với mục tiêu hoàn thiện, mở bán và hoạt động vào năm 2021. Dự án lần này là sự kết hợp giữa khu sản xuất với khu nhà ở, dịch vụ tiện ích trong không gian xanh, hứa hẹn rất nhiều bước đi mang tính đổi mới cho phân khúc bất động sản công nghiệp.

Tiến độ KCN Trần Anh Tân Phú -1

Hiện tại, sau gần 01 tháng thực hiện, Trần Anh Group đang đẩy nhanh tiến độ mặt bằng, tập trung hoàn thiện hệ thống đường sá trong khu công nghiệp. Toàn bộ đường đang được rải đá, trải nhựa; đầu tư vào chất lượng để đảm bảo quá trình sử dụng, vận tải hàng hóa về sau.

Tiến độ KCN Trần Anh Tân Phú -2

Sau khi hạ tầng giao thông cơ bản hoàn thành, phía chủ đầu tư sẽ nhanh chóng triển khai những hạng mục chính trong từng phân khu, điển hình là khu công nghiệp và khu nhà ở chuyên gia. Cùng với đó, các tiện ích đi kèm như trạm xăng dầu, công viên, khu công cộng,... cũng sẽ sớm được thực hiện nhằm đảm bảo tiến độ theo đúng kế hoạch đề ra.

Tiến độ KCN Trần Anh Tân Phú -3

Đặc biệt, ở thời điểm này cũng đã nhận thấy rõ việc chủ đầu tư rất quan tâm đến chất lượng môi trường trong tổng thể dự án khi sớm triển khai trồng hệ thống các cây xanh, tận dụng nguồn nước có sẵn có để tạo không gian, cảnh quan cho khu công nghiệp.

Một số hình ảnh thực tế khác tại dự án:

Tiến độ KCN Trần Anh Tân Phú -4

Tiến độ KCN Trần Anh Tân Phú -5

Tiến độ KCN Trần Anh Tân Phú -6