Tiến độ dự án Lavilla Green City Tân An mới nhất 12/02/2020

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tiến độ dự án Lavilla Green City Tân An mới nhất ngày 12 - 02 -2020 cập nhật từ Trần Anh Group.

Lavilla Green City là dự án khu dân cư hiện đại và sang trọng nằm ngay trung tâm Thành phố Tân An, bên cạnh dòng sông Vàm Cỏ yên bình, trong lành và vượng khí. Dự án có tổng diện tích hơn 22ha, trong đó 44% là diện tích xây dựng nhà ở và 56% là diện tích dành cho công viên xanh, hồ sinh thái và các tiện ích khác.

Tiến độ hạ tầng dự án Lavilla Green City

Khu đô thị cũng đã triển khai xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật và giao thông trong khuôn viên dự án, bao gồm: hệ thống điện âm, nước máy, cáp quang; hệ thống thoát nước mưa và nước thải; hệ thống chiếu sáng công cộng; đường nội bộ rộng từ 12-20m; cây xanh và vỉa hè. Các công trình này được dự kiến sẽ hoàn thành vào quý III/2020.

Bên cạnh hệ thống đường, điện, nước đã hoàn thiện, có vỉa hè và cây xanh; các khu vực vui chơi như hồ bơi, sân bóng, công viên,... cũng đã gần như hiện diện.

Tiến độ xây dựng sản phẩm Lavilla Green City (tháng 02/2020)

  • Tiến độ dự án Lavilla Green City Tân An tháng 02/2020 đã hoàn thành xong phần móng và cọc của các căn nhà phố vườn và biệt thự ven sông.
  • Hiện tại, các đơn vị thi công đang tiến hành xây dựng phần thân của các căn nhà, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý II/2020.
  • Sau khi hoàn thiện phần thân, các căn nhà sẽ được trang bị nội thất cao cấp và sang trọng theo phong cách tân cổ điển Châu Âu.

Bên cạnh đó, cũng có một số Block đang trong khâu chỉn chu lại diện mạo. Có thể thấy, dự án tại thời điểm này đã hình thành rõ các thiết kế, phân bố các khu nhà và hệ thống tiện ích.

Với tiến độ thi công nhanh chóng và chất lượng cao, Lavilla Green City Tân An hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một không gian sống lý tưởng, hiện đại và an toàn tại trung tâm thành phố Tân An - Long An.

Ở giai đoạn này, khách hàng và nhà đầu tư đã có cái nhìn chi tiết hơn về diện mạo dự án trong tương lai. Nơi đây xứng tầm là lựa chọn an cư đáng sống bậc nhất, môi trường sống tươi xanh và thân thiện với thiên nhiên.

Thông tin chi tiết về dự án cùng các chính sách bán hàng mới nhất, vui lòng xem tại: Dự án Lavilla Green City

Video tiến độ Lavilla Green City (Tháng 2/2020)


>>>> Xem thêm: