Cập nhật tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 (Mới nhất)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Tiến độ thực hiện dự án Phúc An Ashita đến đâu rồi? Cập nhật tiến độ mới nhất ngày 11/8/2022.

Dự án được khởi công vào cuối năm 2020 và đã hoàn thiện được nhiều hạng mục trong năm 2021. Cho đến nay Phúc An Ashita đã trải qua hơn một năm xây dựng. Nếu như tiến độ Phúc An Ashita vào tháng 5/2022 đã làm hài lòng những người chờ đợi thì những hình ảnh về tiến độ dự án vào thời điểm này - tháng 8/2022 hứa hẹn sẽ làm mãn nguyện những ai đang quan tâm đến dự án.

Tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 đến đâu rồi?

Không phải đến lúc này một khu đô thị mang tên Phúc An Ashita mới được hiện hữu rõ nét, mà từ đầu năm 2022 thì “hình hài” của dự án đã khá rõ ràng. Nhưng phải đến tháng 8/2022 này thì dự án mới thật sự bộc lộ hết “tinh thần Nhật” trong từng chi tiết, thiết kế.

Từ thực tế Phúc An Ashita tháng 8/2022 cho thấy:

  • Dãy shophouse đã hoàn thiện 100% phần thô.
  • Căn BT2-01 hoàn thiện full 100% từ nội đến ngoại thất phụ vụ khách hàng tham quan.
  • Các dãy nhà còn lại hoàn thiện từ 50 - 80%.
  • Hệ thống thoát nước mưa: được gom và xử lý bằng hệ thống cống gom và cống chính trên đường nhựa.
  • Hệ thống thoát nước thải: được bố trí cách 10m từ trạm xử lý đến khu dân cư.
  • Hệ thống đường điện, ánh sáng, vỉa hè,... được xử lý hoàn thiện 100%.
  • Công viên Nagomi Park chính là điểm nhấn của dự án. Hiện đã hoàn thiện 100% và trở thành nơi vui chơi lý tưởng của người dân khu vực lân cận. Cổng Tori, hồ cảnh quan & hồ cá KOI, chòi nghỉ, đại lộ Kyoto và bộ đôi sumo thể hiện rõ phong cách kiến trúc Nhật Bản.

Hiện chủ đầu tư đang gấp rút thực hiện việc thi công để kịp tiến độ, hoàn thành kế hoạch đưa dự án đi vào hoạt động vào năm 2023.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh Phúc An Ashita đổi mới từng ngày thông qua loạt hình tiến độ sau đây:

Cập nhật tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 (Mới nhất)
Dãy biệt thự BT1 đang chuẩn bị xây lên tầng 2 và dãy BT2 đã xây dựng xong 100% phần thô
Cập nhật tiến độ phúc an ashita tháng 8-2022
Dãy shophouse đã hoàn thiện full 100% phần thô
Cập nhật tiến độ phúc an ashita tháng 8-2022
Các block khác đang trong quá trình hoàn thiện mái
Cập nhật tiến độ phúc an ashita tháng 8-2022
Công viên Nagomi Park đã hoàn thiện 100% đưa vào vận hành

Có nên mua Phúc An Ashita thời điểm này?

Phúc An Ashita là khu đô thị chuẩn phong cách Nhật đầu tiên của Trần Anh Group tại Bình Dương, được triển khai sau sự thành công của Phúc An Garden trước đó. Nếu như trước đây khi dự án còn nằm trên giấy khiến nhiều người hoài nghi liệu nó có làm “nên cơm nên cháo” thì tiến độ thực hiện dự án của dự án ngày hôm nay chính là câu trả lời. Một Phúc An Ashita không chỉ mới lạ và độc đáo mà sức hút của nó nằm còn nằm ở giá trị mà nó đem lại cho khách hàng và nhà đầu tư.

Thời điểm mua dự án luôn là điều khiến giới đầu tư tranh cãi nhiều nhất. Theo đó, mua khi dự án chưa thành “hình" thì giá bán sẽ thấp nhất nhưng đổi lại rủi ro cũng cao nhất. Mua khi dự án đã hoàn thiện 100% thì ngược lại, mang đến sự an tâm nhưng giá cũng bước vào mức cao hơn. Mua khi tiến độ dự án ở mức 50 - 80% được xem là thời điểm tốt nhất khi mà khách hàng vừa có được sự an tâm lại vừa có được mức giá ở mức vừa phải.

Mua Phúc An Ashita ở thời điểm này, nhà đầu tư sẽ không còn phải hoài nghi về chất lượng và tiềm năng của dự án, cũng như sự uy tín của chủ đầu tư. Đồng thời, giá bán vẫn đang ở mức tốt nhất (2,07 tỷ/căn nhà phố, 2,8 tỷ/căn shophouse và 3,82 tỷ/căn biệt thự). Đồng thời, các chính sách thanh toán (chiết khấu 7%/căn và chia nhỏ đợt thanh toán) vẫn được áp dụng. Dự đoán, giá bán sẽ có mức tăng ngoạn mục sau khi dự án được hoàn thiện 100% và đi vào hoạt động.

Xem thêm: