Cập nhật tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 (Mới nhất)

Chưa có đánh giá nào ( Đánh giá của bạn )

Là một trong những dự án được mong đợi nhất tại Bình Dương hiện nay, tiến độ triển khai Phúc An Ashita là điều cả khách hàng lẫn nhà đầu tư đều quan tâm.

Bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2019, cho đến nay Phúc An Ashita đã trải qua hơn 2 năm xây dựng. Nếu như tiến độ Phúc An Ashita vào tháng 5/2022 đã làm hài lòng những người chờ đợi thì những hình ảnh về tiến độ dự án vào thời điểm này - tháng 8/2022 hứa hẹn sẽ làm mãn nguyện những ai đang quan tâm đến dự án.

Tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 đến đâu rồi?

Không phải đến lúc này một khu đô thị mang tên Phúc An Ashita mới được hiện hữu rõ nét, mà từ đầu năm 2022 thì “hình hài” của dự án đã khá rõ ràng. Nhưng phải đến tháng 8/2022 này thì dự án mới thật sự bộc lộ hết “tinh thần Nhật” trong từng chi tiết, thiết kế.

Từ thực tế Phúc An Ashita tháng 8/2022 cho thấy:

  • Có 1 dãy nhà đã hoàn thiện 100% từ nội đến ngoại thất.
  • Các dãy nhà còn lại hoàn thiện từ 50 - 80%.
  • Các căn nhà vườn được hoàn thiện sớm nhất giúp khách hàng dễ dàng hình dung hơn kiểu nhà chủ đạo của dự án.
  • Công viên Nagomi Park chính là điểm nhấn của dự án. Hiện đã hoàn thiện 100% và trở thành nơi vui chơi lý tưởng của người dân khu vực lân cận. Cổng Tori, hồ cảnh quan & hồ cá KOI, chòi nghỉ, đại lộ Kyoto và bộ đôi sumo thể hiện rõ phong cách kiến trúc Nhật Bản.

Hiện chủ đầu tư đang gấp rút thực hiện việc thi công để kịp tiến độ, hoàn thành kế hoạch đưa dự án đi vào hoạt động vào năm 2023.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh Phúc An Ashita đổi mới từng ngày thông qua loạt hình tiến độ sau đây:

tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 1

tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 2

tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 3

tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 4

tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 5

tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 6

tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 7

tiến độ Phúc An Ashita tháng 8/2022 8

Có nên mua Phúc An Ashita thời điểm này?

Phúc An Ashita là khu đô thị chuẩn phong cách Nhật đầu tiên của Trần Anh Group tại Bình Dương, được triển khai sau sự thành công của Phúc An Garden trước đó. Nếu như trước đây khi dự án còn nằm trên giấy khiến nhiều người hoài nghi liệu nó có làm “nên cơm nên cháo” thì tiến độ thực hiện dự án của dự án ngày hôm nay chính là câu trả lời. Một Phúc An Ashita không chỉ mới lạ và độc đáo mà sức hút của nó nằm còn nằm ở giá trị mà nó đem lại cho khách hàng và nhà đầu tư.

Thời điểm mua dự án luôn là điều khiến giới đầu tư tranh cãi nhiều nhất. Theo đó, mua khi dự án chưa thành “hình" thì giá bán sẽ thấp nhất nhưng đổi lại rủi ro cũng cao nhất. Mua khi dự án đã hoàn thiện 100% thì ngược lại, mang đến sự an tâm nhưng giá cũng bước vào mức cao hơn. Mua khi tiến độ dự án ở mức 50 - 80% được xem là thời điểm tốt nhất khi mà khách hàng vừa có được sự an tâm lại vừa có được mức giá ở mức vừa phải.

Mua Phúc An Ashita ở thời điểm này, nhà đầu tư sẽ không còn phải hoài nghi về chất lượng và tiềm năng của dự án, cũng như sự uy tín của chủ đầu tư. Đồng thời, giá bán vẫn đang ở mức tốt nhất (2,07 tỷ/căn nhà phố, 2,8 tỷ/căn shophouse và 3,82 tỷ/căn biệt thự). Đồng thời, các chính sách thanh toán (chiết khấu 7%/căn và chia nhỏ đợt thanh toán) vẫn được áp dụng. Dự đoán, giá bán sẽ có mức tăng ngoạn mục sau khi dự án được hoàn thiện 100% và đi vào hoạt động.

Xem thêm: