Bella Vista – không gian sống chuẩn mực của giới thượng lưu

Chưa có đánh giá nào ( Đánh giá của bạn )

Khu đô thị Bella Vista City được cư ngụ tại Đức Hòa, tỉnh Long An là một khu đô thị đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe, xứng đáng là không gian sống của giới thượng lưu.

Cùng tìm hiểu xem Bella Vista có gì đặc biệt nhé!

Sống sinh thái, hưởng thụ thoải mái

Với tâm lý sở hữu nhà hiện đại, và nhu cầu sống ngày càng được cải thiện, nâng cao nên nhà biệt thự chính là lựa chọn của giới thượng lưu.

Sống sinh thái, hưởng thụ thoải mái là những điều đặc biệt Bella Vista mang lại.

Sống sinh thái, hưởng thụ thoải mái là những điều đặc biệt Bella Vista mang lại.

Đối với thị trường bất động sản miền Nam nói chung, và riêng về bất động sản Long An, thì dường như khu đô thị sang trọng Bella Vista ở Đức Hòa là duy nhất.

Những ngôi nhà biệt thự ở đây đáp ứng được các nhu cầu , đẳng cấp, sang trọng, quý phái mà tưởng chừng nhưu chỉ có ở những khu du lịch, resort cao cấp mới đáp ứng được thì dường như, bây giờ tại Bella Vista đã đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cao cấp của giới thượng lưu.

Bella Vista City là khu đô thị duy nhất dành cho giới nhà giàu và siêu giàu tại Đức Hòa, Long An, đây chính là nơi để khai thác những cơ hội để kiếm tiền và tiêu tiền.

Những căn nhà cao cấp, những ngôi biệt thự đầy đủ tiện nghi, sang trọng được chọn mua để chứng tỏ đẳng cấp và thỏa mãn thú vui, sở thích cá nhân.

Họ khôn ngoan, khéo léo mới có thể làm giàu, và tất nhiên đối với những con người ở giới thượng lưu đó, họ luôn biết lựa chọn những điều tốt đẹp nhất, tuyệt vời nhất đối với cuộc sống của họ, và Bella Vista là lựa chọn đúng đắn nhất.

Tại sao Bella Vista Long An lại được lựa chọn nhiều như vậy, ắt hẳn sẽ có nguyên do. Điều đầu tiên chính là dự án này đang nằm trên trục lộ huyết mạch lưu thông về các quận trung tâm thành phố HCM, đi các tỉnh miền Tây, miền Đông cũng rất thuận lợi, trở thành tâm điểm để đầu tư và giàu tiềm năng để sinh lời.

Điều thứ hai là mật độ dày đặc của các hệ thống dịch vụ đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao như hệ thống giáo dục, trường học, bệnh viện,...đáp ứng được các nhu cầu sống cao cấp của cư dân. Chính những điều đó làm cho bất động sản nơi đây phát triển chóng mặt.

Khu đô thị đẳng cấp Tây Bắc TP. HCM

Với điểm mạnh là nằm ngay giữa trung tâm Tây Bắc TP HCM, còn có lợi thế là kết nối giao thông dễ dàng vào trung tâm của Sài Gòn, các cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng được hoàn thiện nên Bella Vista City chính là một dự án đáng được đầu tư nhất.

Bella Vista xứng đáng là khu đô thị đẳng cấp Tây Bắc TP HCM.

Khu đô thị Bella Vista chính là tâm điểm đầu tư trở thành đô thị đáng sống phía Tây Bắc Sài Gòn. Khi đầu tư vào đây, vừa có thể sinh lợi, vừa được hưởng những giá trị tinh thần hấp dẫn. Không chỉ mang đến các giá trị gia tăng mà còn mang đến niềm tin cho khách hàng.

Giới nhà giàu ngày nay luôn thiên về những nơi có vị trí đẹp, có đầy đủ những yếu tố tự nhiên như sông, hồ, các công viên tràn ngập màu xanh, đây chính là nơi đáng sống, đáng để lựa chọn.

Bất động sản Trần Anh Group ngày nay đã trở thành một thương hiệu mạnh, tiên phong phát triển khu đô thị khép kín, biệt lập với số lượng biệt thự hạn chế, được các giới đầu tư săn lùng.

Bên cạnh đó chính là giá cả rất hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng thì Bella Vista City luôn được rất nhiều nhà đầu tư quyết tâm, xếp hàng săn đón để mua biệt thự trong dự án này.

> Xem thêm: Mở bán đất nền dự án Bella Vista City: Giá chỉ từ 420 triệu/ nền 60 m2

> Tìm hiểu thêm tin dự án khác từ tập đoàn Trần Anh.