Nội dung chính

Tập đoàn Trần Anh cảnh báo lừa đảo (Mới nhất)

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon
Chưa có đánh giá nào (Đánh giá) icon icon

Chúng tôi xin thông báo khẩn cấp tới Quý khách hàng và Nhà đầu tư về hiện tượng lừa đảo.

Thời gian qua, Trần Anh Group liên tục nhận được phản ánh của khách hàng về việc trên thị trường xuất hiện một số cá nhân dùng thương hiệu của Trần Anh Group để bán các sản phẩm không do Tập đoàn đầu tư và phát triển.

Cụ thể:

Hiện nay, đã có một số cá nhân lập website với tên miền gắn tên thương hiệu, sử dụng logo Trần Anh Group nhằm quảng bá sai sự thật, lợi dụng lòng tin của Quý khách hàng để trục lợi bản thân khi bán các sản phẩm bất động sản khác. Đây là biểu hiện của hành vi lừa đảo bất động sản.

Trần Anh cảnh báo lừa đảo bất động sản
Website batdongsantrananh.com đăng tải sai sự thật

Điển hình như website batdongsantrananh.com (đây là website không trực thuộc trong hệ thống Tập đoàn chúng tôi) có đăng tải thông tin bán dự án Chung cư Xuyên Á gắn kèm logo Trần Anh.

Chúng tôi khẳng định, Trần Anh không đầu tư và phát triển dự án Chung cư Xuyên Á. Dự án chung cư do Trần Anh đầu tư hiện nay duy nhất chỉ có Khu đô thị Phúc An City nằm trên mặt tiền Tỉnh 824, xã Mỹ Hạnh Nam, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An.

Một lần nữa, kính mong Quý khách hàng, Quý đối tác tìm hiểu, xác nhận thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư để tránh những thiệt hại không đáng có.

Khuyến nghị Quý anh/chị chỉ làm việc với Nhân viên Trần Anh có đeo thẻ dấu mộc đỏ của Công ty.

Hotline Phòng kinh doanh | Trực thuộc Tập Đoàn: 0888.289.678

>>> Xem thêm: Các dự án của Trần Anh