Tiến độ dự án Bella Vista mới nhất T6/2020

Chưa có đánh giá nào (Đánh giá của bạn)

Tiến độ dự án Bella Vista mới nhất T6/2020 mang đến những hình ảnh thực tế tại khu dân cư “hot” bậc nhất Đức Hòa hiện nay.

Tiến độ dự án là một trong những nội dung được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm vì phản ánh được năng lực, uy tín của doanh nghiệp khi áp dụng bản vẽ vào thực tế. Việc tham khảo các bài viết về tiến độ có thể giúp người xem tiết kiệm được thời gian đến dự án hoặc điều kiện chưa cho phép.

Khu đô thị Bella Vista là dự án nhận được rất nhiều sự đón đợi kể từ thời điểm được công bố, đánh dấu bước tiến mới cho nhà đất vùng ven cũng như Đức Hòa và Long An nói riêng. Trên thực tế, như nhiều dự án khác, việc triển khai cũng gặp khá nhiều trở ngại nhưng phía chủ đầu tư và đơn vị phát triển luôn cố gắng khắc phục, hoàn thành gần nhất với mục tiêu ban đầu đề ra, đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng.

Được chính thức khởi công từ năm 2017, sau gần 3 năm, Bella Vista đã từng ngày thay đổi diện mạo, hoàn thành nhiều hạng mục quan trọng và đẩy nhanh tiến trình xây dựng. Đến tháng 6/2020, tổng thể dự án đã khá chỉn chu, có lượng dân cư về sinh sống, kinh doanh ổn định.

  • Tháng 02/2020: đường nội khu đã hoàn thành, khang trang, rộng đẹp, di chuyển thuận lợi. Nhiều hộ dân đã và đang xây dựng nhà, nằm rải rác ở hầu hết các block.
  • Tháng 03/2020: nhiều dãy trọ đi vào hoạt động, phục vụ cho lượng lao động tại các khu công nghiệp lớn kề cận; các block giai đoạn 3 - 4 đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.
  • Tháng 04 - 05/2020: sắc xanh xuất hiện nhiều hơn tại dự án, nhất là hệ thống cây dọc theo hai bên bờ kênh chảy trong khuôn viên khu đô thị.
  • Tháng 06/2020: hệ thống đường, điện hoàn thiện, các block được phân tách rõ nét, đồng bộ. Phía các cơ sở sản xuất nằm san sát, hoạt động ổn định với cơ sở vật chất hiện đại. Nhà cửa cư dân được xây dựng nhiều hơn so với trước, các hàng quán kinh doanh tương đối nhộn nhịp. Hầu hết thiết kế nhà trong dự án tương đối hiện đại, bắt mắt. Nhiều công ty chọn vị trí đẹp để đặt văn phòng giao dịch.

Tính đến nay, tiến độ dự án Bella Vista đang theo kịp kế hoạch dù gặp phải một số gián đoạn vì Covid-19. Khu dân cư trở nên đông đúc hơn từng ngày nhờ cư dân đổ về xây dựng nhà ở, mặt bằng kinh doanh tăng dần theo thời gian. Nếu so với gần 1 năm về trước, có thể nói Bella Vista gần như hoàn toàn lột xác, những khối bê tông, vật liệu đã được thay bằng đường nhựa thênh thang, cây cối xanh tươi phủ khắp dự án, chất lượng môi trường được nâng cao đáng kể.

Xét ở thời điểm này, Bella Vista vẫn là dự án được đánh giá rất cao về vị trí, nhất là các lô view kênh, view sông, rất thích hợp cho việc buôn bán, xây dựng nhà ở hoặc cho thuê. Hiện dự án vẫn cố gắng đẩy nhanh tiến độ hơn nữa nhằm cung cấp nguồn cung tốt nhất cho khách hàng, nhất là tập trung vào các hạng mục tiện ích.

Cùng theo dõi một số hình ảnh thực tế khác tại dự án tính đến tháng 06/2020:

Tiến độ Bella Vista -1

Tiến độ Bella Vista -2

Tiến độ Bella Vista -3

Tiến độ Bella Vista -4

Tiến độ Bella Vista -5

Cập nhật thêm thông tin dự án Bella Vista qua các kênh mạnh xã hội sau đây:

Facebook | Instargram | Twitter | Tumblr | Medium | Linkedin | Pinterest | About.me